In ấn - thiết kế

Thùng giấy, hộp giấy chống thấm trong vận chuyển hoa quả

Thùng giấy, hộp giấy chống thấm trong vận chuyển hoa quả

Thùng giấy, hộp giấy chống thấm trong vận chuyển hoa quả

3 (60%) 1 vote

Trái cây là một trong những loại sản phẩm được con người cực kỳ ưa chuộng, với năng lượng mang lại cho cơ thể nhờ vào lượng vitamin có được, các mặt hàng trái cây như một người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc bảo quản trái cây trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng là cực lỳ quan trọng. Do vậy mà các loại thùng giấy, hộp giấy chống thấm ra đời như một giải pháp hiệu quả khi vận chuyển trái cây. Với đặc thù dễ bị oxy hóa, dễ hư hỏng, nhiều doanh nghiệp đã chịu tổn thất nặng nề khi sản phẩm không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian dùng thùng giấy, hộp giấy vận chuyển, tác dụng không mong muốn đã giảm thiểu tối đa. Vì thế không khó hiểu khi thùng giấy, hộp giấy chống thấm, giải pháp khi vận chuyển trái cây lại được ưa chuộng ngày nay.

Hộp giấy

Mỗi loại mặt hàng trái cây đều có những tính chất riêng biệt, điều này đã tác động đến các nhà sản xuất thùng giấy, hộp giấy. Cần có những loại thùng giấy, hộp giấy chống thấm, bao bì carton chống thấm khác nhau để phù hợp với đặc điểm của từng loại, giúp cho các sản phẩm trái cây đều được bảo quản một cách tươi ngon nhất khi đến với người tiêu dùng. Thùng giấy, hộp giấy chống thấm được sản xuất nhờ vào công nghệ tái chế tiên tiến hoàn hảo từ nguyên liệu tự nhiên, vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm vào chất lượng của hàng hóa khi được đóng gói và vận chuyển bằng thùng giấy, hộp giấy chống thấm.

Cũng giống như thùng carton thông thường, thùng giấy, hộp giấy chống thấm, giải pháp khi vận chuyển trái cây cũng được chia thành nhiều loại dựa vào cấu trúc giấy tạo ra sản phẩm. Cụ thể:

1. Thùng 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy, hộp giấy 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

2. Thùng 5 lớp:  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

3. Thùng 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong.

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓