In ấn - thiết kế

Thiết kế catalogue cho ngành dược phẩm, cần lưu ý điều gì?

Thiết kế catalogue cho ngành dược phẩm, cần lưu ý điều gì?

Thiết kế catalogue cho ngành dược phẩm, cần lưu ý điều gì?

4 (80%) 2 votes

Vốn dĩ được xem là một ngành có tính nhạy cảm cao, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên các sản phẩm liên quan đến dược phẩm đều trở nên quan trọng và nhận được sự chú ý của cả người dùng lẫn các tổ chức Y tế. Kể cả sản phẩm catalogue. Cũng giống với bất kỳ ngành nào, cuốn catalogue trong ngành dược cần thể hiện được những tác dụng nổi bật và khác biệt của sản phẩm nhằm thúc đẩy sự mua hàng, lợi ích kinh doanh của khách hàng. Dưới đây là một số điểm cần chú ý trong quá trình thiết kế catalogue để mang lại được hiệu quả cao nhất.

Thiết kế catalogue dược phẩm, cần hướng đến sự tin tưởng của người tiêu dùng

Vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nên khi thiết kế catalogue, cần hướng đến sự tin tưởng của người dùng. Trước khi bắt đầu thiết kế catalogue, các nhà thiết kế cần hoạch định rõ ý tưởng mà mình muốn thể hiện, trong đó nên tập trung vào giá trị cốt lõi về sức khỏe, con người, sự an toàn,… Tiếp đó là quy cách trình bày về bố cục, hình ảnh, phông nền,… nên nhớ rằng, tất cả phải được liên kết thống nhất với nhau để truyền tải thông điệp một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất mới có thể lấy được lòng tin của mọi người.

Nếu như sản phẩm của doanh nghiệp được làm từ nguyên liệu tự nhiên thì hãy ưu tiên sử dụng hình ảnh này vì thiên nhiên luôn tốt cho sức khỏe. Không những thế, thông tin hay hình ảnh về những vị bác sĩ, dược sĩ uy tín của đơn vị cũng là điểm nhấn để mang lại niềm tin mà bạn nên cân nhắc để cho vào trong cuốn catalogue.

Catalogue

Nổi bật công thức và công nghệ sản xuất

Chúng ta đều biết rằng, mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có công thức sáng chế, công nghệ khác biệt để tạo nên công dụng khác nhau đối với sức khỏe. Vì thế nên người tiêu dùng rất coi trọng đến sự khác biệt về công thức công nghệ tạo nên sản phẩm. nhất là các công thức, công nghệ thân thiện với thiên nhiên nên nếu thương hiệu của bạn nhấn mạnh đến yếu tố này thường sẽ gây được thiện cảm tốt với khách hàng. Do đó, trong quá trình thiết kế catalogue cho các sản phẩm phải có thành phần thuốc, hướng dẫn, tác dụng phụ,… và những phần này nên được đóng khung và in đậm tiêu đề để chiếm được sự tin cẩn của khách hàng.

Hình thức ấn tượng, thu hút

Một số yếu tố liên quan đến hình thức như màu sắc và font chữ tươi tắn, sinh động, khỏe khoắn, dễ đọc sẽ giúp cho người đọc cảm thấy dễ chịu, ít áp lực và đem lại thành chông cho cuốn catalogue. Có thể nói rằng, khi thiết kế và in catalogue, các doanh nghiệp cần xác định được đối tượng người dùng sản phẩm là ai để đem lại hình thức phù hợp, hoàn hảo nhất như:  dược phẩm dành cho trẻ em nên chọn màu hồng, xanh hay trắng làm chủ đạo, vì nó tạo ra sự thân thiệt với trẻ em,…

Dịch vụ thiết kế và in catalogue của Công ty In Sài Gòn sẽ giúp cho khách hàng có được sản phẩm catalogue ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chung tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tối ưu từ bây giờ nào!

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Liên hệ với in Sài Gòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV JINPACK

78/7A Quốc Lộ 1A, Khu phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3592 3778 – Fax: 08 3592 1987
Hotline: 0942 15 17 29 – 0938 598 987
Skype: congtyinlichtet
Email: congtyinbaobi78@gmail.com
– MST: 0313416528 –

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓