In ấn - thiết kế

Tạo nên tính độc đáo cho hộp giấy

Tạo nên tính độc đáo cho hộp giấy

Tạo nên tính độc đáo cho hộp giấy

Đánh giá in sản phẩm


Một trong những yếu tố nên tên tuổi của sản phẩm là bao bì của nó. Một thiết kế bao bì hộp giấy khác biệt và độc đáo sẽ tạo nên tính cạnh tranh của sản phẩm. Làm thế nào để tạo nên sự khác biệt cho bao bì hộp giấy, hãy để In Sài Gòn tư vấn cho bạn vài cách sau đây nhé:

Sáng tạo trong cấu trúc hộp. Đừng chỉ nghĩ hộp giấy đơn thuần là hình hộp chữ nhật hay trụ tròn… mà hãy nghĩ đến thông điệp của thương hiệu của mình muốn truyền tải đến khách hàng trước khi quyết định cấu trúc hộp sản phẩm của mình như thế nào. Một thương hiệu hạt dẻ sấy khô đã sử dụng cách thức biến chiếc hộp sản phẩm của mình thành một hạt dẻ mang thương hiệu của mình và khách hàng không thể không nhớ đến sản phẩm này nhờ bao bì hộp giấy đầy sáng tạo này.

Sử dụng màu sắc thông minh. Ngoài cấu trúc thì màu sắc cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để bao bì hộp giấy lưu lại trong tâm trí khách hàng. Màu sắc bao bì cần bắt mắt, đồng bộ với nhận dạng thương hiệu, đồng thời gây được hiệu ứng ghi nhớ cao. Nhiều thương hiệu với sản phẩm chất lượng nhưng thất bại trong việc đẩy sản phẩm vào tâm trí khách hàng chỉ vì bao bì hộp giấy quá phổ thông và không gây ấn tượng.

Kích thích các giác quan thông qua hiệu ứng 3D. Nhiều thương hiệu nổi tiếng rất ưa chuộng những ý tưởng bao bì có thể mang lại nhiều cảm giác từ các giác quan khác nhau của người tiêu dùng vì điều đó khiến cho thông điệp sản phẩm của họ tiến gần hơn đến khách hàng. Để chứng minh sản phẩm bánh mì của mình cung cấp nhiều dinh dưỡng cho người dùng, đến cả những người tập thể hình cũng tin dùng thì còn ngần ngại gì nữa mà không mua ngay. Nhìn chiếc hộp này bạn có cảm giác muốn mua ngay không?

Một vài gợi ý nhỏ của In Sài Gòn giúp các bạn hình dung ra một vài cách mà các nhà làm Marketing đã áp dụng để tạo nên những thương hiệu thành công chỉ qua một bao bì hộp giấy sản phẩm đầy sáng tạo và độc đáo. Hãy lên ý tưởng ngay sau khi đọc được bài viết này nhé. Nếu muốn thực hiện những ý tưởng một cách hoàn hảo nhất, hãy tìm đến In Sài Gòn, với uy tín lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);}

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓