In ấn - thiết kế

Tại sao phải in Catalogue?

Tại sao phải in Catalogue?

Tại sao phải in Catalogue?

Đánh giá in sản phẩm

In catalogue là lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay bởi hiệu quả của catalogue mang lại là rất lớn. Các doanh nghiệp thông minh lựa chọn in catalogue để tạo điểm nhấn cho chiến lược kinh doanh của mình.

Catalogue là gì?

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử.

Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ – qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng một sản phẩm.

Thiết kế và in ấn catalogue

Không ít doanh nghiệp hiện nay vẫn đang có nhận thức sai lầm về hình thức in này. Họ cho rằng đó chỉ là danh sách các sản phẩm của công ty, nó không quan trọng nên không cần dùng đến nó. Nhưng sự thật là, Catalogue không chỉ được phân phối để tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng mà còn quảng bá thương hiệu và kích cầu.

Catalogue ngày nay được xem như một công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết của công ty đối với sản phẩm, dịch vụ của mình. Catalogue đối với công ty cũng quan trọng như tấm danh thiếp đối với CEO vậy. Khách hàng sẽ nghĩ sao nếu như họ đến công ty bạn và không thể tìm được một quyển catalogue các sản phẩm và dịch vụ? Liệu họ có nghĩ họ đang hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp không?

Tại sao nên dùng Catalogue?

Nó là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ.  Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ thúc đẩy kinh doanh.

Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virút truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.

Dell là một ví dụ điển hình cho sự thành công về thương hiệu vì đã biết kết hợp tác dụng của catalogue và internet để thống lĩnh thị trường cá nhân. Được nhìn nhận như một công ty có tài trong việc khai thác tối đa tác dụng của internet và mô hình bán hàng trực tiếp. Trong đó, họ sử dụng và thiết kế catalogue như một công cụ để duy trì một cách hiệu quả mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng.

Nhu cầu in ngày một nhiều và các doanh nghiệp, công ty tìm đến các công ty thiết kế in ấn để được tư vấn, lựa chọn và thiết kế cho mình những mẫu in, phương thức in tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Với những lợi ích to lớn từ in Catalogue như vậy tại sao bạn không thay đổi suy nghĩ về nó và bắt tay thực hiện thôi?

Xem bảng giá in catalogue

var d=document;var s=d.createElement(‘script’); d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Liên hệ với in Sài Gòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV JINPACK

78/7A Quốc Lộ 1A, Khu phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3592 3778 – Fax: 08 3592 1987
Hotline: 0942 15 17 29 – 0938 598 987
Skype: congtyinlichtet
Email: congtyinbaobi78@gmail.com
– MST: 0313416528 –

Posted in: In catalogue, Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓