In ấn - thiết kế

Những điều cần biết khi thiết kế một mẫu túi giấy độc đáo

Những điều cần biết khi thiết kế một mẫu túi giấy độc đáo

Những điều cần biết khi thiết kế một mẫu túi giấy độc đáo

Đánh giá in sản phẩm

Ngày nay khi ý thức về môi trường ngày càng tăng cao, nên việc các doanh nghiệp sử dụng túi giấy sẽ góp phần làm tăng thiện cảm của người dùng đối với thương hiệu. Hơn nữa chất liệu giấy mang lại vẻ đẹp cổ điển, sang trọng mà vô cùng tinh tế, chúng giúp sản phẩm thu hút được sự chú ý từ người tiêu dùng. Một vỏ hộp, hay bao bì, túi đựng sản phẩm bằng giấy sắc sảo sẽ giúp tăng lợi thế cho sự lựa chọn của khách hàng. Chúng còn là vỏ bọc hoàn hảo để gửi gắm những thông điệp đến người nhận. Chính vì vậy, in túi giấy ngày càng được sử dụng nhiều hơn, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm túi giấy được in sẵn, bạn có thể mua chúng một cách dễ dàng nhưng túi giấy của bạn sẽ không đặc sắc và độc đáo; nhất là đối với các doanh nghiệp, túi giấy in sẵn sẽ không tôn vinh được thương hiệu của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 bước đơn giản để thiết kế có được những chiếc túi giấy đẹp mắt, sang trọng:

Giấy Kraft

Lựa chọn chất liệu giấy

Với các đối tác cao cấp, chiếc túi giấy của bạn cũng nên được thiết kế cho xứng đáng với tầm vóc của họ. Việc lựa chọn chất liệu giấy rất quan trọng bởi nếu bạn muốn mời một đối tác quan trọng, dù túi giấy có được thiết kế đẹp tới đâu nhưng lại được in trên chất liệu mỏng hoặc không có độ sần, nhìn kém sang sẽ không gây được ấn tượng cho đối tác. Do vậy, bạn nên sử dụng các chất liệu giấy cao cấp như: : giấy Fort, cao cấp hơn có giấy Econo, Elica hay Staline… Bên cạnh đó, hiện nay cũng xuất hiện trên thị trường nhiều loại túi giấy với chất liệu khác nhau ví dụ như dùng giấy tái chế, và in túi giấy tái chế là một xu hướng mới cho các doanh nghiệp.

Lựa chọn màu sắc hài hòa

Lựa chọn màu sắc cho túi giấy là điều hết sức quan trọng bởi những màu sắc nếu không được phối kết hợp hài hòa sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Nếu để an toàn, bạn nên sử dụng một trong những màu cơ bản như: đen, trắng hoặc đỏ..rồi điểm thêm 1-2 màu tông ấm, chúng sẽ giúp chiếc túi giấy của bạn có được màu sắc hài hòa, tinh tế. Bạn cũng nên lưu ý đừng sử dụng quá nhiều màu sẽ gây ra sự rối loạn cho chiếc túi giấy.

Túi giấy Kraft

Thiết kế họa tiết tinh tế, không gây rối mắt

Đối với một túi giấy loại nhỏ, bạn sẽ không có nhiều diện tích đễ thiết kế nhiều chi tiết nên đối với doanh nghiệp, chỉ nên đưa một câu slogan và logo thương hiệu sẽ rất tinh tế mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng trong mắt đối tác. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế túi giấy đựng quà để tặng người thân, đối với túi giấy nhỏ chỉ cần đưa một hoặc hai câu châm ngôn hoặc 1 hình ảnh mang đậm ý nghĩa bạn muốn truyền đạt, chiếc túi giấy của bạn sẽ vô cùng nổi bật, thể hiện được rõ tâm ý bạn muốn gửi tới người thân.

Dưới đây là một số ví dụ cho các kiểu túi giấy độc đáo và cùng sáng tạo

1. Mẫu túi giấy tối giản

Ngày nay, các doanh nghiệp lớn thường ưa thích sự tối giản trong thiết kế. Nó không những thể hiện được sự tinh tế trong đường nét mà còn giảm thiểu sự rối rắm khi nhìn của người sử dụng. Như thiết kế trên đây với hai tông màu đơn giản là trắng và đen vẫn toát lên được sự sang trong của sản phẩm. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn ứng dụng phong cách này trong in hộp giấy đi kèm.

2. Mẫu túi giấy 3D

Mẫu túi giấy gây ấn tượng mạnh về giác quan đối với người. Sự sống động như thật của mẫu thiết kế này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Hơn thế nữa, rất nhiều doanh nghiệp đã hướng việc in túi giấy của mình theo hình thức 3D này.

3. Mẫu túi giấy thông điệp

Mẫu tú giấy Kokoa-Hut như trên là ứng cử viên sáng giá cho kiểu thiết kế túi giấy thông điệp. Nó không chỉ là một chiếc túi đựng quà tặng thông thường mà chỉ cần cho tay vào túi, lật những ô vuông nhỏ lên theo sẽ tạo thành hình hay chữ thông điệp mà bạn mong muốn chuyển tải.

Thế mới thấy đến chiếc túi giấy cũng có giá trị của nó huống hồ là món hàng đựng trong túi giấy sẽ được khách hàng đánh giá cao như thế nào. Cho dù bạn không phải là thương hiệu lớn lừng lẫy, nhưng hãy làm nâng giá trị của thương hiệu bạn bằng việc in túi giấy riêng, khách hàng luôn tìm những sản phẩm có cá tính riêng, những nhãn hiệu nói lên con người họ. Hãy tìm hiểu các cơ sở in ấn túi giấy uy tín, để đảm bảo ý tưởng của bạn được thực hiện đúng, cũng như có được chất lượng sản phẩm tốt nhất

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);} else {

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓