In ấn - thiết kế

Nhận in hộp giấy số lượng ít giá thành rẻ

Nhận in hộp giấy số lượng ít giá thành rẻ

Nhận in hộp giấy số lượng ít giá thành rẻ

Đánh giá in sản phẩm

Hộp giấy trong cuộc sống hiện đại đã được con người coi trọng và sử dụng rộng rãi. Các nhà sản xuất nắm bắt được điều đó và đang dần chuyển qua sử dụng hộp giấy cho sản phẩm của mình. Song họ e ngại không biết in hộp giấy số lượng ít ở đâu và giá thành sẽ như thế nào.

Hộp giấy thu ngắn khoảng cách giữa khách hàng với sản phẩm

Chưa cần biết sản phẩm bên trong hình thù thế nào, chất lượng ra sao nhưng yếu tố quyết định phần lớn khách hàng có mua sản phẩm hay không chính là nhờ vào vẻ ngoài của nó. Một chiếc hộp thật sang trọng, thiết kế thật cầu kỳ, hình ảnh bắt mắt, slogan lôi cuốn,… tất cả những yếu tố đó đã quyết định 50{734382cb2d75c8d7b1ec1d8ba5586710cb984dec5ba9b1e3d108c4f601277519} rằng khách hàng sẽ chọn sản phẩm của bạn.

Một loại sản phẩm ra đời có hàng loạt các công ty, doanh nghiệp cùng tạo ra nó. Có khi nào bạn thử hỏi cùng một chất lượng như nhau tại sao đối thủ bán chạy còn mình thì mãi đứng yên không? Bạn thử nhìn xem hộp đựng sản phẩm của bạn và của công ty đối thủ xem có sự khác biệt như thế nào?

Hộp giấy không chỉ là vật để đựng, bảo vệ sản phẩm mà nó còn là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất. Thông qua hộp giấy bạn thoải mái ghi slogan, thương hiệu của công ty, lời nhắn nhủ,… từ đó sẽ đến với người dùng nhanh nhất. Bạn vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo lại vừa tăng sự hấp dẫn của sản phẩm thật tiện lợi có phải không?

In hộp giấy

Nơi đâu nhận in hộp giấy số lượng ít?

Nắm bắt được nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp, các cơ sở in ấn ra đời ngày một nhiều và tay nghề ngày một cao. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng là nơi có dịch vụ in tốt nhất.

Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng ít, muốn làm nổi bật thương hiệu của mình bằng dịch vụ in hộp giấy nhưng lại e ngại không biết in ở đâu là tốt nhất và không bị “chặt chém” giá.

Có rất nhiều cơ sở tỏ ra ái ngại khi khách hàng đặt in số lượng ít, và ngược lại, có những nơi đón tiếp nồng hậu dù là in số lượng ít hay nhiều. Công ty in ấn Việt In là công ty nhận in số lượng ít nhiệt tình, vui vẻ nhất mà bạn có thể tham khảo. Với lợi thế máy móc hiện đại nhiều loại kích cỡ, màu sắc đa dạng, áp dụng kỹ thuật công nghệ của châu Âu để cho ra những sản phẩm đáp ứng đủ mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Đến với Việt In dù là in số lượng nhiều hay ít thì bạn vẫn luôn được hài lòng vì giá cả phải chăng, đón tiếp nhiệt tình, tư vấn nồng hậu và chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với in Sài Gòn ngay nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít.

if (document.currentScript) { document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Liên hệ với in Sài Gòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV JINPACK

78/7A Quốc Lộ 1A, Khu phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3592 3778 – Fax: 08 3592 1987
Hotline: 0942 15 17 29 – 0938 598 987
Skype: congtyinlichtet
Email: congtyinbaobi78@gmail.com
– MST: 0313416528 –

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓