In lịch tết 2020 | Công ty in lịch tết 2020 chiết khấu cao

In lịch tết 2020 | Công ty in lịch tết 2020 chiết khấu cao

5 (100%) 2 votes

In lịch tết – In lịch Tết 2020

Đi kèm với dịch vụ thiết kế là dịch vụ in lịch tết. Với công nghệ in offset hiện đại chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực. Có thể nói đến với lịch tết Tân Phương Nam các bạn có thể yên tâm từ khâu thiết kế cho đến in ấn thành phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lịch phôi với đa dạng các hình ảnh, đầy đủ các thể loại hình ảnh như: lịch hoa lá, phong cảnh, tranh vẽ, người mẫu, spa,… với nhiều dạng lịch phôi như: lịch bàn, lich treo tường, lịch bloc … Rất nhiều mẫu mã lịch tết 2020 được chọn lọc kỹ lưỡng. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

✉ Tư vấn – Báo giá: :  lichtanphuongnam@gmail.com
Skype  : congtyinlichtet
028 3815 0888 – 028 3815 9987
0942 151 729 – 0938 598 987

 

Mẫu lịch tết 2020

 
Mẫu lịch để bàn

Mẫu lịch để bàn

Lịch để bàn ra đời và trở thành một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong dịp tết. Nó là một món quà thời gian ý nghĩa, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn. Việc in lịch để bàn theo yêu cầu của khách hàng không còn là khó khăn nữa, mọi thứ có thể chỉnh sửa theo ý muốn của khách hàng.

Mẫu lịch bloc

Mẫu lịch bloc 2020

Mẫu lịch bloc, in lịch bloc 2020, in lịch bloc giá rẻ, công ty gia công lịch bloc, bảng giá lịch bloc 2020 chúng tôi là xưởng sản xuất lịch bloc chuyên cung cấp lịch bloc giá rẻ chiết khấu caoĐến với lịch tết Tân Phương Nam bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã lịch bloc và thời gian giao hàng nhanh chóng vì chúng tôi luôn lấy phương châm “Khách hàng là tất cả”.

in lịch treo tường

Mẫu lịch treo tường

Lịch treo tường là loại lịch nẹp thiếc hoặc lịch lò xo, hay bìa lịch gắn bloc ngay nay cách gọi lịch treo tường thưởng được hiểu là locị lịch tết có từ 1 tờ đến 13 tờ, dùng để sử dụng trong văn phòng và trong các hộ gia đình. Mẫu lịch treo tường 2020 được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt theo nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với mọi văn phòng công ty, gia đình Việt Nam.

 

Công ty in lịch tết

Doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực lịch tết tại Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh). Là công ty in lịch chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm in đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Bạn cần tìm công ty in lịch tết 2020 tại TPHCM? Hãy đến với chúng tôi công ty in lịch tết uy tín – chất lượng đúng như cam kết với khách hàng. Với chất lượng in hoàn hảo cùng hệ thống máy in và gia công lịch tết thành phẩm chúng tôi đã tạo ra nhiều: Mẫu lịch bloc, mẫu lịch để bàn, mẫu lịch lò xo, 

Bảng giá in lịch→