In ấn - thiết kế

In tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi màu TPHCM

In tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi màu TPHCM

In tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi màu TPHCM

5 (100%) 2 votes

  • Bạn đang cần in tờ rơi số lượng ít hoặc nhiều để cho chiến dịch marketing của mình?
  • Bạn thắc mắc về giá thành in tờ rơi và chất lượng sản phẩm in cũng như quy trình in tờ rơi?
  • Bạn muốn hợp tác với một xưởng in tờ rơi chuyên nghiệp?

Hãy liên hệ với chúng tôi, Xưởng in tờ rơi giá rẻ JINPACK đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà khách hàng đưa ra với chi phí tiết kiệm nhất.
Công ty chúng tôi hiện là đơn vị nhà xưởng in tờ rơi trực tiếp có máy móc và không qua trung gian nên cam kết giá thành rẻ hơn thị trường.
In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM là hình thức in tờ rơi được các công ty tín dụng và công ty bất động sản rất ưa chuộng vì họ in số lượng nhiều, có nhu cầu liên tục thay đổi nội dung, và thực hiện thường xuyên do nhu cầu bán hàng và quảng bá chất liệu dịch vụ.

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại công ty JINPACK

Công ty chúng tôi cam kết:

– In tờ rơi sẽ có hàng sau 36h kể từ khi nhận và duyệt file in.

– In tờ rơi giá rẻ nhất TP. HCM.

– Miễn phí giao hàng in tờ rơi tại trung tâm TPHCM.

– Nhận in tờ rơi lấy liền.

In tờ rơi màu TPHCM

Tại sao phải in tờ rơi màu?

Bạn thắc mắc tại sao phải in tờ rơi màu mà không in tờ rơi đơn sắc hay trắng đen? Tờ rơi màu thường dễ thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng hơn là tờ rơi đơn sắc. Thử tưởng tượng xem một mẫu tờ rơi quảng cáo món ăn ngon hay một mẫu in tờ rơi quảng cáo du lịch mà hình ảnh thì đen xì, font chữ đơn điệu liệu có khiến bạn hứng thú để đọc thông tin quảng cáo trên đó không. Hãy đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì để mẫu tờ rơi quảng cáo của bạn có thể thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng sử dụng dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

Mẫu in tờ rơi giá rẻ KFC

Mẫu tờ rơi KFC

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thiết kế chọn lọc, kinh nghiệm cao trong ngành in ấn, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm in hài lòng nhất.

In tờ rơi giá rẻ  đẹp mắt, độc đáo, thu hút nhất tại TPHCM. Tư vấn, thiết kế tờ rơi miễn phí (dành cho đơn hàng từ 2.000.000 hoặc mẫu tờ rơi đơn giản). Sử dụng máy in offset siêu nét, in nhiều màu. Mẫu tờ rơi ấn tượng, mang phong cách riêng  không giới hạn kiểu dáng, kích thước, chất liệu giấy. In ấn, giao hàng nhanh, và ngay trong ngày. In càng nhiều giá càng rẻ, càng thêm nhiều ưu đãi chỉ có tại.

Xem ngay: IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.

Bảng giá in tờ rơi màu

LIÊN HỆ NGAY VỚI IN ẤN JINPACK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH TMDV JINPACK
Xưởng: 58/3 KP1 - P.Tân Thới Nhất - Quận 12
Điện Thoại: 08.3592.3778 - 08.3592.1987
Fax: 08.3592.1987
Email: ingiare18@gmail.com

}

Posted in: In tờ rơi

Leave a Comment (0) ↓