In ấn - thiết kế

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Đánh giá in sản phẩm


Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tại sao bạn nên chọn dịch vụ của in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi?

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

In tờ rơi giá rẻ là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà.
Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Về chất lượng in ấn: Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn và kỹ thuật tiên tiến cũng như thành phần in ấn đảm bảo chất lượng nhất Việt Nam hiện nay để cho ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Về thời gian hoàn thành: Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Về dịch vụ khách hàng: Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho những khách hàng thân thiết, luôn luôn tạo niềm tin nơi khách hàng.

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Về in mẫu miễn phí: Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí để quý khách hàng có thời gian lựa chọn, tham khảo duyệt trước khi in.

Về dịch vụ giao hàng tận nơi: Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Về giá: Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi, công ty của chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng hết lòng.

Chọn giấy và kích thước cho việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Tờ rơi thông thường được in bằng giấy Couché 120 – 210gsm và giấy For 80 – 120gsm. Tờ rơi thường được dùng đến để quảng bá cho sản phẩm mới hoặc nhưng đợt khuyến mãi hay thành lập cty, quán cafe, quán ăn… Được phát đại trà và thường được in với số lượng rất lớn nên để tiếp kiệm cho chi phí quảng cáo chúng ta không nên in với chất liệu giấy quá giày, nên in giấy mỏng hoặc vừa để tiết kiệm chi phí.
Kích thước thông dụng của tờ rơi thường thì A4 (20 x 30)cm và A5 (14.5 x 20)cm

Xem bảng giá in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓