In ấn - thiết kế

In test hộp giấy – có nên không?

In test hộp giấy – có nên không?

In test hộp giấy – có nên không?

Đánh giá in sản phẩm

In test sản phẩm là một trong những hoạt động không thể thiếu trong quy trình sản xuất của các đơn vị in hộp giấy tphcm chuyên nghiệp. In test giúp khách hàng có thể có được cái nhìn đầu tiên về hình dáng và màu sắc thật sự của sản phẩm thực tế. Đó là mong muôn của bất kỳ khách hàng nào, do đó, vấn đề in test luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác.

In test hộp giấy – Có nên không?

Đầu tiên, để hiểu hơn về những tác dụng của in test, bạn cần phải tìm hiểu về tiến trình hoạt động của công nghệ in offset, một trong những công nghệ được sử dụng phổ biến trong in hộp giấy.

In hộp giấy

Sau khi hoàn thành thiết kế trên máy tính, đơn vị in ần bình bản để out phim ra bản kẽm, rồi nhét vào máy in. Trong quá trình này, họ sẽ tạo khuôn in và từ khuôn đó đúc ra sản phẩm theo yêu cầu. Và bạn cần biết rằng, công đoạn này tốn rất nhiều chi phí, nhiều khi chiếm tới 70{734382cb2d75c8d7b1ec1d8ba5586710cb984dec5ba9b1e3d108c4f601277519} chi phí in ấn thông thường. Đó là lý do mà việc in offset số lượng lớn luôn có giá thành rẻ hơn so với việc in số lượng ít.

Và một khi đã tạo khuôn, bạn sẽ không có cơ hội để sửa bản in nếu lỡ nó có bị lỗi. Nếu khách hàng muốn sửa lại thiết kế thì nhà in sẽ phải tạo khuôn in lần hai và điều đó tăng gấp đôi chi phí.

Do đó, việc in test trường khi in hàng loạt là cần thiết, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian in ấn.

Nhưng để in offset bạn cần tạo khuôn, vậy làm thế nào để in test sản phẩm. Thật may, điều này được đơn vị in hộp giấy tphcm tiến hành trên một máy khác, đó có thể là các máy in phun Epson hay các máy in kỹ thuật số tiên tiến.

Nhưng có một điều rắc rối xảy ra với việc in test sản phẩm là việc này được thực hiện trên các máy in công nghiệp trong khi bản in thật thì được tiến hành bằng in offset. Điều này sẽ dẫn đến những sai khác của hai bản in.

Có thể nói rằng, in test là một con dao hai lưỡi. Việc in test giúp khách hàng có thể điều chỉnh được những sai sót của thể xảy ra những nhiều khi nó lại khiến nhà in và khách hàng rơi vào các tình huống khó xử. Điều đó phụ thuộc rất lớn vào kinh nghiệm của các công ty in hộp giấy tphcm, những công ty chuyên nghiệp sẽ cho ra những bản thử đảm bảo giống thật tới 100{734382cb2d75c8d7b1ec1d8ba5586710cb984dec5ba9b1e3d108c4f601277519} bản in thực tế, tạo được niềm tin cho khách hàng.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓