In nhanh bao thư quận 1

In nhanh bao thư quận 1

Đánh giá in sản phẩm


In bao thư là một trong những dịch vụ phổ biến để quảng bá thông tin doanh nghiệp. Dịch vụ in nhanh bao thư đang được các công ty lớn nhỏ áp dụng để giới thiệu sản phẩm hay nghành nghề kinh doanh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực in ấn, công ty JINPACK tự hào là một trong những nhà in tin cậy.

In nhanh bao thư quận 1

Quận 1 được biết đến là nơi sầm uất, có nhiều nhà máy, công ty lớn nên nhu cầu PR sản phẩm rất cao. Công ty JINPACK luôn là người bạn đồng hành tốt nhất.

In nhanh bao thư quận 1 với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp. Chúng tôi nhận in mọi số lượng, thời gian in nhanh nhất.

Mẫu bao thư đẹp

Mẫu bao thư đẹp

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in bao thư quận 1

Bao thư được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft…

Mẫu bao thư đẹp

Mẫu bao thư đẹp

  • Kích thước vừa để làm bao thư nhỏ: 12cm*22cm ( bao thư 1/3 A4).
  • Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( bao thư a5)
  • Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( bao thư a4).
Bên cạnh đó còn có 1 số loại bao thư đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica ). bao thư được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.Khi đặt làm bao thư, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm bao thư. Tuỳ từng yêu cầu mà bao thư có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số ( Digital ).