In ấn - thiết kế

In lịch để bàn | In lịch để bàn theo yêu cầu

In lịch để bàn | In lịch để bàn theo yêu cầu

5 (100%) 9 votes

Lịch để bàn 2020 | Mẫu lịch không thể thiếu trên bàn làm việc

Đối với mỗi nhân viên văn phòng, chúng ta quá quen thuộc với những cuốn lịch bàn, lịch để bàn vừa tiện dụng trong công việc giúp ghi chú hay đáng dấu ngày, tháng công tác… Lịch để bàn ra đời và trở thành một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong dịp tết.

Nó là một món quà thời gian ý nghĩa, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn. Trong nhịp sống hối hả hiện nay, sẽ có đôi lúc bạn bất chợt quên đi hay lỡ bỏ qua một điều gì đó quan trọng đối với mình, và điều đó có thể sẽ làm bạn phiền lòng hoặc có thể nó sẽ còn ảnh hưởng đến ai đó xung quanh bạn.

Đặt in lịch để bàn theo yêu cầu| cách chọn lịch bàn đẹp

Hiện nay vấn đề in lịch đã và đang rất xôi động từ đầu tháng 6. Mọi người , mọi công ty lại tìm cho mình mẫu lịch tết 2020 nói chung và mẫu lịch để bàn 2020 nói riêng để tặng cho khách hàng nhân viên của mình. Thì hiện tại chúng tôi có 2 sự lựa chọn cho quý khách hàng như sau:

  1.  Lịch để bàn thị trường: tức lịch đã sản xuất sẵn với kinh nghiệm lâu năm và dàn đội ngũ thiết kế sắc xảo giàu kinh nghiệm sẽ cho ra đời những mẫu lịch đẹp nhất, phù hợp với Xu Hướng hiện tại của năm sắp tới. Mẫu lịch thị trường giá thành rẻ, đa dạng về phong cách và nội dung. Thời gian in và giao hàng nhanh
  2. In lịch bàn theo yêu cầu: Với mẫu lịch này bạn sẽ được tự lựa chọn hình ảnh, nội dung mình mong muốn để đưa vào cuốn lịch mà không theo bất kỳ mẫu thiết kế lịch để bàn nào có sẵn như hình ảnh doanh nghiệp, slogan và thông tin địa chỉ, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Nên đặt in lịch tết 2020 giá rẻ thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đặt in lịch tết 2020 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại do bạn không biết bảo quản đúng quy cách. Nhưng nếu đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá tốt, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch. Vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/08 hằng năm chúng tôi sẽ đưa ra catalog và mẫu lịch để quý khách lựa chọn. Đầu tháng 09 là thời gian thích hợp nhất để đặt lịch.

Đến với In lịch tết 2020 – công ty Tân Phương Nam, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo:

– Miễn phí thiết kế quảng cáo trên phôi lịch có sẵn

– Giao hàng miễn phí tại Nội Thành TP.HCM cho những đơn hàng từ 3 triệu trở lên, dưới 3 triệu Quý khách lấy hàng tại địa chỉ VP của Cty.

– Với đơn hàng nhiều hơn số lượng báo giá trên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Quý khách liên hệ đặt in và tư vấn vui lòng gọi Hotline: 0942151729

 

Posted in: Khác

Leave a Comment (0) ↓