In ấn - thiết kế

In hóa đơn giá rẻ

In hóa đơn giá rẻ

In hóa đơn giá rẻ

3.6 (72%) 5 votes

IN HÓA ĐƠN GIÁ RẺ TẠI IN SÀI GÒN

Công ty in hóa đơn nhanh và giá rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Với hệ thống máy in Offset công suất lớn, mọi nhu cầu đặt in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn bán lẻ, hóa đơn thanh toán, in hóa đơn VAT,GTGT, hóa đơn tài chính, hóa đơn thu chi , in hóa đơn chống ký tất cả đều được đáp ứng nhanh trong chỉ trong vòng 72h.

Bảng giá in hóa đơn giá rẻ

Bảng giá in hóa đơn giá rẻ Bảng giá in hóa đơn giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

In hóa đơn giá rẻ , in hóa đơn VAT , giá trị gia tăng , hóa đơn bán hàng , hóa đơn đỏ.
Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý công ty đã tín nhiệm và chọn Công ty chúng tôi là đơn vị hỗ trợ Quý công ty trong việc in Hóa đơn theo Thông tư 153/2010/TT-BTC của BTC.
Công ty in Sài Gòn chúng tôi sử dụng loại giấy Carbonless với Carbon tự động (không cần lót thêm tờ giấy than), đúng theo quy định về lưu trữ của chế độ kế toán chi tiết như sau:

  • Liên 1: Lưu (sử dụng giấy màu Trắng).
  • Liên 2: Giao cho người mua (sử dụng giấy màu Hồng đỏ).
  • Liên 3: Nội bộ (sử dụng Giấy màu Xanh dương lợt)

Hóa đơn đặt in sử dụng loại đóng cuốn khổ 28 x 20 cm, 1 cuốn = 50 số x 3 liên………….

Công ty in Sài Gòn là một trong số ít các xưởng in hóa đơn VAT, GTGT, tài chính tại Tp Hồ Chí Minh sử dụng hệ thống máy in Offset công nghiệp cho công suất in ấn cực lớn cùng chất lượng mực in sắc nét, đạt thẩm mỹ cao, gia công hoàn hảo.

Hướng dẩn đặt in hóa đơn giá rẻ

Để tránh việc lãng phí thời gian của Quý công ty, chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách trình tự thực hiện để in hóa đơn như sau:

Bước 1: Gửi thông tin cần in hóa đơn cho chúng tôi (logo, tên cty, địa chỉ, ĐT, Fax, TK ngân hàng, MST…) và ĐTDĐ, tên của người liên hệ qua email : ingiare18@gmail.com . Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý công ty duyệt.

Bước 2: Quý công ty ở TP. HCM, vui lòng đến số 78/7A Quốc Lộ 1A – Khu phố 7 – Phường Tân Thới Nhất-  Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh. Sau khi ký hợp đồng, tạm ứng. Chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn trong vòng 2-5 ngày tùy theo số lượng.

Nếu Quý khách ở xa, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng in hóa đơn và gửi phát chuyển nhanh cho Quý khách. Quý khách vui lòng ký, đóng dấu và gửi chuyển phát nhanh lại cho chúng tôi 1 bản

Chúng tôi sẽ in hoa don và giao hàng tận nơi cho Quý khách.if (document.currentScript) { document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Liên hệ với in Sài Gòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV JINPACK

78/7A Quốc Lộ 1A, Khu phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3592 3778 – Fax: 08 3592 1987
Hotline: 0942 15 17 29 – 0938 598 987
Skype: congtyinlichtet
Email: congtyinbaobi78@gmail.com
– MST: 0313416528 –

Posted in: Bảng giá In ấn, Dịch vụ In ấn

Leave a Comment (0) ↓