In ấn - thiết kế

In danh thiếp Nails

In danh thiếp Nails

In danh thiếp Nails

Đánh giá in sản phẩm


Business Card Nails hay còn gọi là in danh thiếp tiệm Nails (sơn móng). Là công ty in danh thiếp chuyên nghiệp tại TPHCM. Nghề vẽ móng (làm nail) vốn được cho là nghề làm đẹp của chị em phụ nữ. Nhưng trong đội ngũ những người vẽ nail vẫn có không ít đấng mày râu. Làm công việc vốn không được mọi người “để mắt” nên để mọi người nhớ và cũng là cách quảng bá tiệm nails của mình bạn cần phải có danh thiếp tiệm Nail.

Xem báo giá in name card tiệm nail:

Báo giá in nhanh name card

Báo giá in nhanh name card

Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một Name Card (danh thiếp) để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình. Thực ra, Name Card cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Nó xác định ngành nghề , lĩnh vực kinh doanh của bạn, và cung cấp một phần thiết yếu là cách mà khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn. Thiết kế, thông điệp mà Name Card mang đến giúp họ biết được bạn là ai và bạn đại diện cho cái gì. Một thiết kế đơn giản, sạch sẽ dễ gây bắt mắt cho người khác hơn là một mớ thông điệp được xếp lộn xộn trên Name Card, điều đó dễ khiến cho khách hàng tránh xa thương hiệu của bạn.

Vì vậy, vấn đề ở đây là làm thế nào để bạn hiển thị hết tất cả nội dung cần gửi gắm tới khách hàng trên một tấm Name Card đơn giản mà hiệu quả?

Mẫu danh thiếp Nails

Business Card Nails

Business Card Nails

Mẫu card nails

Mẫu card nails

Nội dung in name card

Thông thường, chính bạn là người trao tận tay Name Card của mình cho khách hàng, do đó, không che giấu những chi tiết chính, thông tin chính của bạn trong một mớ lộn xộn là những đoạn văn bản không cần thiết. Vì thế, nên sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc, và sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải biết rằng điều gì làm cho bạn trở  nên nổi bật giữa đám đông? Hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

Business Card Nails

Là chủ cơ sở hay chủ doanh nghiệp Nails thì Name card (Danh thiếp) là một công cụ quảng cáo về ngành nghề của một ai đó, nếu chúng ta đi gặp khách hàng, đối tác mà không có name card nails để trao đổi thông tin, ngành nghề thật không chuyên nghiệp chút nào, từ đó name card rất quan trọng với kinh doanh của chúng ta. Công ty in giá rẻ JinPack là một đơn vị hàng đầu về thiết kế và in ấn name card tại tphcm, JinPack đã tìm ra một giải pháp in name card giá rẻ, mà các đơn vị khác khó làm được với phương cách in ghép bài, JinPack có một lượng lớn về khách hàng và dịch vụ nhận hàng cho JinPack từ đó Công ty in ấn JinPack bảo đảm được thời gian, giá thành và chất lượng nhất.

Ngoài in name card nail hay in danh thiếp nails công ty in ấn JinPack còn in thẻ Vouche giảm gia cho tiệm nail. In voucher,In Thẻ Giảm Giá kích thước bằng card visit (9X5.5cm) hoặc to nhỏ hơn tùy theo yêu cầu của quý khách.Voucher, Thẻ Giảm giá được in trên chất liệu Giấy C300 có cán màng mờ hoặc không cán.Thời gian giao hàng từ 3-4 tùy yêu cầu và số lượng.In voucher,In Thẻ Giảm Giá thường tính giá theo hộp(mỗi hộp 100c)

nailspagiftcertificatetemplate

In voucher gift

In thẻ giảm giá

In thẻ giảm giá

KHÔNG CẦN LO LẮNG SUY NGHĨ NỮA. HÃY ALO CHO CHÚNG TÔI: 083592 3778 (In nhanh name card)

Liên hệ với in Sài Gòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV JINPACK

78/7A Quốc Lộ 1A, Khu phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3592 3778 – Fax: 08 3592 1987
Hotline: 0942 15 17 29 – 0938 598 987
Skype: congtyinlichtet
Email: congtyinbaobi78@gmail.com
– MST: 0313416528 –

Posted in: In Danh Thiếp

Leave a Comment (0) ↓