In ấn - thiết kế

In card visit giá rẻ tại gò vấp

In card visit giá rẻ tại gò vấp

In card visit giá rẻ tại gò vấp

5 (100%) 2 votes


Ngày nay, tấm card visit (danh thiếp) dường như là một thứ không thể thiểu của người kinh doanh khi gặp khách hàng, đối tác hay bạn bè, người thân. Việc In card visit giá rẻ và làm thế nào để bạn có thể in card visit đẹp, sang trọng thể hiện phong cách của bạn?

Bảng giá In card visit giá rẻ tại gò vấp

Bảng báo giá in card visit, tương ứng với số lượng, chất liệu, quy cách để quý khách lựa chọn và so sánh.
Áp dụng cho In card visit bằng máy in offset 4 màu:
untitled

Hãy đến với dịch vụ in card visit giá rẻ tại Quận Gò Vấp của công ty in ấn JinPack. Tại đây, Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí lựa chọn những thiết kế mẫu card visit mới nhất, đẹp nhất, được ưa chuộng nhiều nhất hoặc phù hợp riêng với quý khách.

Mẫu name card đẹp

Mẫu name card đẹp

1. In Card visit đẹp giá rẻ như thế nào?

Một chiếc card visit đẹp sẽ khiến bạn ghi điểm ngay khi khách hàng, đối tác ấn tượng về một chiếc card visit đẹp, thể hiện bạn là một con người tỉ mỉ, có phong cách,… Nếu card visit của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình, một mẫu card visit đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.

Khi bạn đến với công ty in card visit tại Quận Gò Vấp sẽ được chúng tôi tư vấn về chất liệu giấy in như kích thước tiêu chuẩn của card visit (name card) là 88x53mm, có thể dùng nhiều chất liệu giấy khác nhau để làm card visit nhưng thông thường chất liệu giấy Couche hoặc giấy Briston có độ dày dao động từ 280 – 300gsm được dùng nhiều và phổ thông để in card visit vì rất bền và đẹp. Card visit được in trên nhiều chất liệu khác nhau, được cán bóng và cán mờ trông rất sang trọng.

Mẫu Card 5

mẫu card visit đẹp

2. Khi in card visit cần có thông tin gì?

Khi bạn in card visit Quận Gò Vấp có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi tư vấn và bổ sung sao cho đầy đủ các thông tin cần có trên 1 tấm card visit như sau:

– Logo công ty

– Họ tên (hoặc tên công ty):

– Chức danh công việc:

– Số điện thoại:

– Email:

– Website:

– Địa chỉ:

3. Quy trình in card visit tại Gò Vấp

Khi đến với dịch vụ in card visit của chúng tôi sẽ được tư vấn và hướng dẫn tạo một chiếc visit theo như ý của Quý khách với một quy trình phục vụ chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Quý khách gọi đặt thiết kế, in card visit nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo, chất liệu in card visit.
Bước 2: Sau khi thống nhất với khách hàng về mẫu visit ở bước 1 chúng tôi sẽ tiến hành in thử cho Quý khách.

Bước 3: Tiến hành in hàng loạt.

Bước 4: Giao khách hàng đúng thời gian yêu cầu.

 

 }} else {

Liên hệ với in Sài Gòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV JINPACK

78/7A Quốc Lộ 1A, Khu phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 3592 3778 – Fax: 08 3592 1987
Hotline: 0942 15 17 29 – 0938 598 987
Skype: congtyinlichtet
Email: congtyinbaobi78@gmail.com
– MST: 0313416528 –

Posted in: In Danh Thiếp

Leave a Comment (0) ↓