In ấn - thiết kế

In Bao Thư Giá Rẻ Tại TPHCM

In Bao Thư Giá Rẻ Tại TPHCM

In Bao Thư Giá Rẻ Tại TPHCM

5 (100%) 2 votes

In Bao Thư giá rẻ Tại TPHCM

Bao thư là một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ hệ thống nhận diện của một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng. Vai trò của in phong bao thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Bao thư được thiết kế lạ mắt với logo cùng những dòng thông tin của doanh nghiệp ngày càng phổ biến nhằm thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp, đơn giản nhưng nó dễ mang thông tin của công ty tiếp cận được với thị trường.

mau-bao-thu-dep

Các kích cỡ của bao thư bao gồm 12x22cm, 16x23cm, 25x35cm …

Bảng giá in bao thư tại JINPACK

Bảng giá in nhanh bao thư

Bảng giá in bao thư

In Bao Thư giá rẻ tại JINPACK Là 1 Lựa Chọn Đúng

Khi doanh nghiệp giao tiếp, trao cho khách hàng một bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng.

Ngày này, in bao thư với công nghệ hiện đại cho ra những màu sắc chuẩn xác nhất. Các loại giấy in đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Và những mẫu mã thiết kế sang trọng, tinh tế sẽ giúp bạn có một ấn phẩm bao thư hoàn hảo nhất sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế phong bì

Thiết kế phong bì

Dịch vụ thiết kế in ấn bao thư của Công Ty JinPack sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in ấn tốt nhất, đảm bảo bạn hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi!

Xem Thêm: In Name Card , In Túi Giấy , In Catalo , In Lịch. ….

Mẫu bao thư đẹp:

47477373911_1463646189

Với những công ty dịch vụ, sản xuất việc trao đổi thông tin giữa các nhân viên với khách hàng, đối tác diễn ra mỗi ngày mỗi giờ. Mặc dù email – thư điện tử được sử dụng rất phổ biến, bởi tính năng nhanh gọn, chứa được nhiều file lớn, nhưng những công việc gửi chứng từ, hồ sơ vẫn phải cần được gửi tài liệu cứng đến tận tay người nhận.
Bao thư có in logo hoặc được thiết kế nhận dạng thương hiệu vừa giúp bao bọc tài liệu bên trong được gọn gàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp lịch sự của người gửi.
Những công ty nhỏ, đang băn khoăn có nên chuyển đổi từ bao bì trắng thông thường sang bao bì in logo, sẽ lưu tâm đến vấn đề giá cả, thứ hai là có đơn vị in ấn đồng ý thực hiện với số lượng nhỏ hay không. Biết được nhu cầu đó của các doanh nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in bao thư giá rẻ số lượng ít.

Liên hệ đặt hàng

 d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);}

Posted in: Dịch vụ In ấn, Khác

Leave a Comment (0) ↓