In ấn - thiết kế

Dịch vụ in danh thiếp, in card visit tại Tân Phú

Dịch vụ in danh thiếp, in card visit tại Tân Phú

Dịch vụ in danh thiếp, in card visit tại Tân Phú

5 (100%) 1 vote

In danh thiếp là một trong những hình thức PR doanh nghiệp ( tên công ty, sản phẩm, logo, hình ảnh ). In danh thiếp quận Tân Phú với giá chỉ từ 15.000đ/ hộp chỉ có tại Tân Phương Nam

Dịch vụ in danh thiếp, in card visit tại Tân Phú

Tân Phú là quận có khá nhiều doanh nghiệp, nhân viên. Tại đây, nhu cầu phát triển kinh doanh bằng việc in danh thiếp rất cao. Vậy, in danh thiếp ở đâu giá rẻ?

Đó là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trên google, việc in danh thiếp phải đảm bảo rất nhiều yếu tố: Đẹp, rẻ, chất lượng. Đến với Tân Phương Nam, mọi lo ngại sẽ được dập tắt, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Quy trình làm việc tại công ty chúng tôi rất đơn giản, chỉ cần duyệt file qua mail sau 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được card.

In danh thiếp tại Tân Phú luôn cố gắng mang lại cho quý khách sự tiện lợi nhất, bằng việc tư vấn tận tình.

Mẫu danh thiếp được in tại công ty chúng tôi:

  1. Mẫu name card của Tập Đoàn Dầu Khí Đại Việt
In danh thiếp giá rẻ

In danh thiếp tại Tân Phương Nam

2. Mẫu name card của The Gardens

In danh thiếp giá rẻ

In danh thiếp giá rẻ

3. Mẫu in danh thiếp công ty Bảo Long

Mẫu in danh thiếp công ty Bảo Long

Mẫu in danh thiếp công ty Bảo Long

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều mẫu name card để quý khách lựa chọn tùy vào chất liệu giấy cũng như quy cách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0942.151.729 hoặc 08.3592.3778.

Bài viết liên quan:

In túi giấy giá rẻ tphcm

In name card như thế nào?

Giá in name card nhanh rất đa dạng tùy vào chất liệu in. Giá in ấn name card thường dao động từ 15.000đ/1 hộp, nhưng đa số các cơ sở in ấn thường chỉ order số lượng từ 10 hộp trở lên, và chiết khấu tùy theo số lượng của khách hàng.

Với giá đó thì chất liệu để sử dụng in name card là loại giấy couche 200gsm, cán màng bóng hay mờ phụ thuộc vào ý khách hàng. Thường thì khách hàng chuộng kiểu cán màng mờ để name card sang trọng hơn, khi tiếp xúc với nước card visit không bị ướt. Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng lại không thích cán màng vì lí do muốn tận dụng tấm danh thiếp để ghi chú một số thông tin nào đó ví dụ: thay đổi thông tin địa chỉ, cho số điện thoại riêng… nếu mà cán màng thì bạn rất khó khăn để ghi chép vì ko ăn mực.document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);}

Posted in: In name card giá rẻ

Leave a Comment (0) ↓