In ấn - thiết kế

Dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn

4 (80%) 4 votes

Dịch vụ in ấn – dịch vụ in offset

Công ty In Sài Gòn (in JINPACK) xin kính chào & trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng dịch vụ In Offset chất lượng của chúng tôi.

Trong xã hội hiện đại, cuộc chạy đua thương hiệu đang ngày càng trở nên gay gắt. Các mô hình tổ chức sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ đang được đặc biệt chú trọng xây dựng và mở rộng

Chính vì vậy khả năng cạnh tranh và yếu tố thương hiệu là không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp, đơn vị nào.

Để đạt được điều đó thì ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các nhà cung cấp cũng cần phải hết sức chú trọng đến việc đưa thông tin, hình ảnh của mình đến với công chúng.

Trong đó, phương pháp được đánh giá là hiệu quả và phù hợp nhất hiện nay vẫn là hình thức quảng cáo thông qua các sản phẩm in ấn. Đó chính là lý do tại sao in ấn là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ một đơn vị, tổ chức nào – từ in ấn các ấn phẩm văn phòng, in ấn nhãn mác sản phẩm cho tới in ấn các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo, tổ chức sự kiện.

Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại khép kín chất lượng cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các trường lớp chuyên ngành. Với thái độ phục vụ luôn nhiệt tình chu đáo trách nhiệm cao trong công việc – chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được tối đa cho Quý khách hàng các nhu cầu về In Offset chất lượng các công cụ, tài liệu phục vụ cho bạn trong các hoạt động Marketing, Quảng bá giới thiệu về hình ảnh, dịch vụ sản phẩm của mình.

may-in

Khi bạn cần đến những ấn phẩm như: In Catalog, In Brochure, In Profile, In Tờ rơi, tờ gấp, … hay đơn giản chỉ là tấm Danh thiếp, Name card, phong bì, tờ Tiêu đề thưDịch vụ In offset chất lượng của Công ty in JINPACK luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Máy in offset hiện đại

Qua nghiên cứu thị trường Việt Nam nhằm nắm bắt được những nhu cầu thực tế của khách hàng, In Sài Gòn đã xây dựng, phát triển hệ thống dịch vụ in ấn và thi công các hạng mục quảng cáo rộng khắp trên địa bàn cả nước.

Được trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, tốc độ nhanh, công suất lớn và áp dụng công nghệ in chồng màu theo tiêu chuẩn quốc tế, In Sài Gòn đã và đang là đối tác in ấn tin cậy cho nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp sản xuất cũng như các Công ty kinh doanh thương mạị trên toàn quốc.

Chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu, với các công nghệ in từ thủ công đến hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Những công nghệ in và gia công sau in mà những sản phẩm, chất liệu có thể sử dụng được giới thiệu dưới đây:

TT Công nghệ in Chất liệu Sản phẩm
1 In offset Giấy: Duplex, couche, ofset… Card visit, catalogue, vỏ hộp, letter head, phong bì, sổ, sách, lịch, giấy mời, hóa đơn bán lẻ…
2 Lụa (lưới) Giấy, nilon, vải, nhựa, kim loại, sứ, thủy tinh… Lịch treo tường, card visit, tem, nhãn, mác, quần áo, quà tặng…
3 UV Màng PET, màng nhôm Vỏ hộp cao cấp: thuốc lá Vinataba, bánh đậu xanh Rồng vàng…
4 In phun khổ lớn Decan, giấy ảnh, bạt xuyên sáng… Biển quảng cáo, background…
5 Laser 7 màu Màng in laser (Hologram) Màng cán láng POP, tem laser 7 màu phản quang (tem chống hàng giả)…
6 Flexo Màng polymer, giấy carton… Hộp carton, màng các loại

Dưới đây là một số Dịch vụ in ấn chính của Công ty In JINPACK :d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);} else {

Posted in: Dịch vụ In ấn

Leave a Comment (0) ↓