In ấn - thiết kế

Cách làm hộp giấy đựng bánh cupcake đơn giản mà đẹp

Cách làm hộp giấy đựng bánh cupcake đơn giản mà đẹp

Cách làm hộp giấy đựng bánh cupcake đơn giản mà đẹp

5 (100%) 1 vote

Không có món quà nào ngọt ngào hơn dành tặng cho người thân, người yêu và bạn bè từ bàn tay của chính bạn. Những chiếc bánh cupcake đơn giản, nhỏ xinh được đặt trong một chiếc túi giấy, hộp giấy đựng quà đẹp mắt mang thương hiệu “handmade” dù chẳng tốn nhiều công sức sẽ khiến cho người nhận có niềm hạnh phúc gấp bội lần so với món quà tiện tay lấy sẵn trong các cửa hàng tiện lợi. Để giúp cho các bạn hoàn thành món quà của mình một cách nhanh và ít tốn công sức nhất, chúng tôi sẽ mách nhỏ cách làm hộp giấy đựng bánh cupcake đơn giản mà đẹp dưới đây.

Hộp giấy đựng bánh cupcake

Nguyên liệu cần có để làm hộp giấy đựng bánh cupcake

Dĩ nhiên trước khi bắt tay vào làm hộp giấy bánh kem, bạn phải chuẩn bị cho mình một mẻ bánh cupcake thơm lừng được lấy từ lò nướng ra và để nguội. Sẽ sẵn sàng bỏ vào ngay hộp giấy đựng bánh sắp sửa “ra mắt” bằng tất cả lòng nhiệt thành của mình.

Các nguyên liệu cần có để làm hộp giấy đựng bánh cupcake bao gồm: giấy kraft làm hộp và giấy kraft đã khoét lỗ, kéo thẳng, kéo răng cưa, đồ bấm, tag, dây ruy băng hoặc dây thừng nhỏ để trang trí, băng keo 2 mặt.

Hộp giấy đựng bánh cupcake 2

Các bước làm hộp giấy đựng bánh cupcake đơn giản mà đẹp

Bước 1: Đối với giấy kraft làm hộp, chúng ta cần cắt theo kích thước đủ dùng để đựng đủ so với số lượng bánh đã được chuẩn bị sẵn. Đặc biệt, với các loại bánh có trang trí kem thì hộp nên có chiều cao 10cm. Và ngược lại, nếu chỉ có phần bánh cupcake thì chỉ cần 5cm là đẹp.

Bước 2: Sau khi vẽ mẫu làm thân hộp giấy đựng bánh cupcake xong thì cắt và xếp theo mẫu. Tiếp đó, dùng đồ bấm hoặc băng keo 2 mặt cố định thành hộp và kéo răng cưa tạo đường viền đẹp cho nắp hộp. Để cho phần hộp bánh thêm phần bắt mắt, bạn có thể sử dụng thêm một loại giấy trang trí, cắt theo hình dạng của hộp rồi dán lên hoặc trang trí thành những bông hoa, con vật tùy vào sở thích của người được tặng.

Bước 3: Cuối cùng, hãy cho những chiếc bánh cupcake vào hộp giấy đựng bánh và đóng nắp hộp, cố định thêm bằng một sợi ruy băng thắt nơ là bạn đã hoàn thành xong mọi việc tự tay làm bánh và hộp đưng bánh làm quà cho ai đó rồi.

Hộp giấy đựng bánh cupcake 3

Để thêm phần sống động và bắt mắt, bạn có thể dùng những sản phẩm in hộp giấy với các hình thù và màu sắc tươi tắn để đa dạng màu sắc cho hộp quà của mình

Có thể thấy, thực ra cách làm hộp giấy đựng bánh cupcake không hề khó như ta vẫn nghĩ. Chỉ với một vài tấm bìa cứng và những dụng cụ sẵn có, ta đã có thể nhanh chóng biến chúng thành chiếc hộp giấy đựng bánh cực lỳ dễ thương để thể hiện tấm lòng dành tặng cho người nhận. Hy vọng với cách hướng dẫn trên đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng có được sản phẩm hộp giấy đựng bánh cupcake “siêu cute”.

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓