In ấn - thiết kế

Các loại máy móc sử dụng trong in hộp giấy

Các loại máy móc sử dụng trong in hộp giấy

Các loại máy móc sử dụng trong in hộp giấy

Đánh giá in sản phẩm

Theo sự phát triển của ngành in ấn, các loại máy móc cũng ngày càng hiện đại hơn, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về chất lượng màu sắc và hình ảnh. Nhiều công ty in hộp giấy tphcm hiện nay đã chú trọng đầu tư vào khía cạnh này nhằm đảm bảo vị thế trên thị trường cạnh tranh khố liệt.

In hộp giấy

Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số loại máy móc thông dụng được sử dụng trong in hộp giấy bằng công nghệ in offset.

Máy in một màu

Khi sử dụng thiết bị này, để tạo nên thành phẩm phải trải qua 4 lần in, mỗi lần in 1 màu. Tùy thuộc theo màu sắc được thiết kế mà trình tự sử dụng các màu in có sự thay đổi.

Tuy nhiên, loại máy này cho những sản phẩm có màu không đúng với thiết kế, do khó có thể cân chỉnh được sự chính xác giữa các loại màu, đồng thời in đi in lại nhiều lần gây ra hiện tượng dãn giấy, làm thành phẩm không được sắc nét và thiếu tính chân thực.

Máy in 2 màu

Để tạo nên thành phẩm, phải trải qua 2 lần in, mỗi lần in 2 màu. Thiết bị này cũng cho màu sắc không đúng thực tế và làm cho giấy bị dãn.

Máy in 4 màu

Với các màu sắc được cân chỉnh liên tục giúp tạo nên những thành phẩm có độ sắc nét cao. Tuy nhiên, chất lượng bản in hộp giấy còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: chất lượng máy in, bản kẽm, trình độ/ kinh nghiệm của thợ in, chất lượng của bản thiết kế, giấy in.

Máy in trên 4 màu

Đây là thiết bị công nghệ cao được nhiều đơn vị in hộp giấy tphcm sử dụng. Các loại máy này còn được kết hợp với các màu pha. Sự kết hợp này nhằm đáp ứng nhu cầu phải in một màu nào đó chính xác và đều màu mà nó thường đòi hỏi mực in là một màu riêng biệt hoặc màu đó không thể tạo ra được bởi sự kết hợp của bốn màu cơ bản CMYK.

Mặc dù các loại máy in 4 màu, máy in trên 4 màu được sử dụng phổ biến hiện nay, những một số công ty in hộp giấy tphcm vẫn còn sử dụng máy in 1 màu và máy in 2 màu. Do những loại máy này có chi phí khá rẻ và tạo hiệu quả kinh tế hơn khi in các sản phẩm chỉ có 1 màu hoặc 2 màu.

Việc lựa chọn máy in góp phần tạo nên những mẫu in hộp giấy có chất lượng màu sắc cao, chân thực, sắc nét và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Không những vậy, những bản in đẹp còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Do đó, việc lựa chọn đơn vị in hộp giấy tphcm uy tín là yếu tố để đảm bảo thành phẩm in của bạn tạo nên hiệu quả tối ưu.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);if (document.currentScript) {

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓