In ấn - thiết kế

Báo giá in tờ rơi

Báo giá in tờ rơi

Báo giá in tờ rơi

Đánh giá in sản phẩm

In tờ rơi là hình thức quảng cáo phổ biến nhất , dễ đưa thông tin cần thiết nhất đến với người sử dụng. Công ty in tờ rơi của chúng tôi in nhanh lấy ngay, in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Với những ai mới chưa từng sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ sẽ khá hoang mang không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín, chất lượng. Công ty in tờ rơi có báo giá trước của chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty chúng tôi hoạt động vì mục tiêu phát triển, luôn làm hài lòng quý khách hàng và là một công ty có tiếng trong lĩnh vực in tờ rơi có báo giá.

Quảng cáo, tiếp thị bằng tờ rơi là kênh được rất nhiều công ty, cá nhân lựa chọn, bởi tính trực tiếp và nhanh chóng của hình thức quảng cáo, cách đưa thong tin đến tận tay khách hàng tiềm năng.

in to roi gia re

Tờ rơi có thể chứa bất kỳ loại nội dung gì, từ thông báo sự kiện (khai trương, khuyến mãi) cho đến thông tin tiêu dùng về công thức, cách sử dụng của một sản phẩm cụ thể nào đó. Nó có thể áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực.

Hiện nay, tuy có số lượng đặt hàng lớn nhưng công ty của chúng tôi với dàn máy in Offset, in kỹ thuất số sử dụng công nghệ hiện đại nên vẫn sẽ đảm bảo giao hàng đúng ngày đã hẹn với khách hàng. Chất lượng in tờ rơi của công ty chúng tôi luôn được giữ ổn định , đảm bảo sắc nét, rõ đẹp, nhất là trong các đợt cao điểm mặc dù nhận nhiều đơn đặt hàng nhưng không vì thế mà nhân viên của chúng tôi làm việc cẩu thả.

Giá in tờ rơi tại In Sài Gòn luôn tốt nhất

Nếu quý khách có nhu cầu cần gấp, cần trong ngày hay quý khách in với số lượng lớn, giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì công ty của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng đưa ra các phương án để có các gói giá có lợi cho cả hai.

Chúng tôi có nhiều loại giấy và khổ giấy cho quý khách hàng có thể lựa chọn, kích thước tờ rơi chủ yếu là A5. A4 hoặc cỡ lớn A3 để giới thiệu thêm về danh sách sản phẩm, hoặc cỡ nhỏ để người nhận có thể dễ dàng lưu trữ và lấy ra xem bất cứ lúc nào.

Nếu quý khách có ý tưởng nhưng chưa có files thiết kế phù hợp hãy đến với công ty in tờ rơi có báo giá trước của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất nhé!

in to roi gia re

Tags: báo giá in tờ rơi, bao gia in to roi

}

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓