In ấn - thiết kế

Bánh kem từ hộp giấy, món quà không thể độc đáo hơn

Bánh kem từ hộp giấy, món quà không thể độc đáo hơn

Bánh kem từ hộp giấy, món quà không thể độc đáo hơn

Đánh giá in sản phẩm

Trước nay chúng ta vẫn hay quen đến những hộp giấy để đựng bánh kem vừa giúp chiếc bánh được bảo vệ an toàn và thơm ngon cũng như có được một hình thức bắt mắt. Vậy bạn đã bao giờ thử tưởng tượng sẽ làm cho người thân yêu của mình một chiếc bánh kem độc đáo từ hộp giấy thay vì những chiếc bánh kem từ bột thông thường?

Bánh kem hộp giấy

Những lý do sau đây sẽ khiến bạn thích thú làm hay mong muốn được tặng một chiếc bánh kem độc đáo từ hộp giấy vào những ngày đặc biệt:

– Bạn chỉ có cơ hội ngắm nhìn chiếc bánh kem từ bột một lần mà thôi, vì sau đó, không phải ngẫu nhiên hay cố tình, chiếc bánh ấy vẫn “chiu tọt” vào bụng mọi người không kể lý do. Còn với chiếc bánh kem độc đáo từ hộp giấy, bạn có thể để “mãi mãi” theo thời gian, bất kỳ lúc vui hay buồn, lúc không vui không buồn, bạn luôn được có cơ hội nhìn nó thêm lần 2, lần 3 và tỷ tỷ lần về sau.

– Giá cả: hẳn khi muốn mua một chiếc bánh kem tặng ai đó, bạn luôn đắn đo giữa chất lượng, hình thức và giá cả. Muốn lắm một chiếc bánh kem đẹp, ăn ngon mà giá cả cực kỳ “hữu nghị” với hầu bao có trong ví. Nhưng chúng dường như là bộ ba bất khả thi, khó lòng đi chung đường. Nên dù muốn hay không, bạn vẫn phải từ bỏ một, hai thứ để “rinh” về một chiếc bánh kem không mấy hoàn hảo.

Chiếc bánh kem độc đáo từ hộp giấy lại khác. Chi phí từ hộp giấy, bao bì giấy gần như là con số 0 tròn trĩnh nếu bạn có thể “xin xỏ” đâu đó của cô bán tạp hóa dễ mến hay anh chàng nhân viên thân thiện ở siêu thị mấy hộp giấy “to tướng” mang về nhà. Việc tiếp theo chỉ cần mua thêm vài thứ vật dụng trang trí và bỏ công sức vào thế là xong.

– Tâm lý của người được tặng quà luôn mong món quà của mình có một không hai, thế thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không làm một chiếc bánh kem độc đáo từ hộp giấy. Với những đặc điểm họa tiết của chiếc bánh kem từ carton chỉ có ở “người ấy” cộng với tình cảm mà bạn dành cả “tấn” thời gian để làm thì còn gì hạnh phúc hơn, phải không nào?

– Bảo vệ môi trường??? Bạn đang thắc mắc, một chiếc bánh kem độc đáo từ hộp giấy sao lại liên quan đến chuyện bảo vệ môi trường, hòa bình thế giới? Thật ra, khi bạn sáng tạo ra những chiếc bánh kem độc đáo từ hộp giấy, bạn đã trở thành những “người hùng của nhân loại” vì cử chỉ cực kỳ thân thiện của mình. Nguyên vật liệu chính yếu làm nên những chiếc thùng giấy carton, bao bì giấy carton mà chúng ta vẫn quen thấy hằng ngày là từ gỗ. Chúng an toàn với sức khỏe cũng như môi trường. Do đó, tái chế sử dụng hộp giấy, bao bì giấy carton không những góp phần giúp bầu không khí, nguồn nước tránh khỏi hệ lụy do ô nhiễm, mà đồng thời, nguy cơ tàn phá rừng cũng được giảm thiểu đáng kể. Bạn có thể tự tin trở thành những “hero” một cách nghiễm nhiên.

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện thử thách làm bánh kem có một không hai này chưa?

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓