In ấn - thiết kế

Bạn biết gì về decal trong?

Bạn biết gì về decal trong?

Bạn biết gì về decal trong?

Đánh giá in sản phẩm

Thị trường in decal hiện nay cực kỳ đa dạng về mẫu mã cũng như chức năng cho từng mục đích khác nhau của người tiêu dùng, có thể kể đến như: in decal dán xe, đựng bình nước, logo dán mũ bảo hiểm, xe máy,… Hay đến các khu vực văn phòng, cửa hàng, rạp chiếu phim, thang máy, những tấm decal cũng được ứng dụng triệt để nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nào đó.

Những nơi này đều sử dụng tấm/miếng decal thông thường, nhưng có một số địa điểm như siêu thị, quầy hàng các khu vực trung tâm, showroom, người ta thường in decal trong để tăng tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả tuyên truyền nhiều hơn. Nếu bạn thắc mắc về in decal trong và những vấn đề xoay quanh về nó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin bên dưới.

Decal trong suốt

In decal trong là gì?

In decal trong là hình thức in ấn trên một chất liệu cực kỳ dày nhưng chúng có tính xuyên thấu (tức là nhìn xuyên được), nhằm quảng cáo đến người tiêu dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Và dĩ nhiên, chúng được dán lên những nơi dễ nhìn thấy.

Phân loại in decal trong

In decal trong được chia thành 2 loại chính là: In decal nhựa trắng trong. In decal nhựa trắng đục. Thông thường, in decal nhựa trắng trong thường được dán ở những nơi mà tường của chúng hoàn toàn là các cửa kính trong, có độ phân giải hình ảnh cao, giúp thu hút ánh nhìn của người xem từ xa. Và dùng hình thức in decal nhựa trắng đục cho những trường hợp ngược lại.

Một số đặc điểm về in decal trong

Một trong những điểm nổi bật của phương thức in decal trong chính là chúng cần độ phân giải cao trong các file vector để có thể cho hình ảnh chất lượng. Ngày xưa, các cơ sở thường dùng các loại máy có độ phân giải 350 pdi nhưng nhờ vào sự tiên tiến của khoa học kỹ thuật, hiện nay độ phân giải này đã được nâng lên đáng kể đến 1200 pdi. Mực in decal trong là các dòng mực cao cấp, chống được nước, có màu sắc tươi sáng và bền theo thời gian. Thời gian để in decal trong cực kỳ ngắn, có thể lấy ngay.

Mách nhỏ cho người muốn in decal: Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ để in decal Tp.HCM tại đâu thì cũng đừng nên lo lắng. Vì ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ in decal tốt nhất, đó chính là In Sài Gòn. Được biết là đơn vị in decal Tp.HCM nói riêng và tất cả các hình thức in ấn khác nói chung vô cùng uy tín tại khu vực miền Nam. In Sài Gòn đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay vào số Hotline: 08.3592.3778 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy đủ nhất từ Công ty In Sài Gòn.

if (document.currentScript) {

Posted in: Thông tin in ấn

Leave a Comment (0) ↓